content_copy

5 kiểu phụ nữ “tan hoang cửa nhà”: Đàn ông tỉnh táo nên tránh xa kẻo hệ luỵ khôn lường!

finan-akbar-huc3cii5va8-unsplash-158407907833775912425-crop-1584079088311239578308

Trước khi yêu một ai đó, trước khi quyết định lao vào lưới tình, bạn hãy dùng lý trí để xem xét cô nàng, hãy hiểu tâm lý của phụ nữ. Đừng nên như con thiêu thân, bởi vì để có một tình yêu lâu dài thì cảm xúc là quan trọng nhưng chúng ta cần phải thực tế.

5 kiểu phụ nữ "tan hoang cửa nhà": Đàn ông tỉnh táo nên tránh xa kẻo hệ luỵ khôn lường!

Khi mới quen nhau thì có thể ta vẫn còn kiểm soát được lý trí. Nhưng khi lún sâu vào cuộc tình thì không ai dám chắc rằng ta đủ tỉnh táo và mạnh mẹ để dứt ra. Bởi vì khi đó ta bị cảm xúc chế ngự, mà dựa vào cảm xúc để quyết định một điều gì đó thì rất dễ mắc phải sai lầm.

Vì vậy bạn nên yêu người mà bạn mong muốn người đó làm vợ của bạn trong tương lai và dưới đây là 5 kiểu phụ nữ đàn ông nên tránh xa trước khi sa vào bẫy tình!

1. Tiêu cực

Chắc chắn chẳng ai muốn ở bên cạnh một người hay than vãn, tinh thần suy sụp, luôn sợ hãi. Nhất là khi bạn là người mang trong mình khao khát làm giàu, có chí tiến thủ… nhưng gặp phải người bạn đồng hành lúc nào cũng chỉ biết bàn lùi và vạch ra những chướng ngại vật, những khó khăn, thất bại mà bạn có nguy cơ gặp phải. Người phụ nữ luôn sợ thất bại không giúp ích gì cho đời bạn, ngoài việc “cài số lùi” cho tương lai của bạn.

Trái lại, một người phụ nữ tích cực thì thay vì phản đối họ sẽ đưa ra những ý kiến, quan điểm và ủng hộ khi cần thiết để cùng đạt được những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Họ chọn cách đối mặt với trở ngại cuộc sống với thái độ tích cực và lạc quan. Phụ nữ hạnh phúc đôi khi không phải là người sở hữu quá nhiều thứ so với những người khác, mà đơn thuần chính là ở cách họ nhìn nhận vấn đề. Khi gặp khó khăn, họ hiểu rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, họ không than vãn, sẽ không hỏi “tại sao” mà sẽ tìm hiểu xem điều đó thực tế là gì. Họ sẽ không ôm giữ mãi những vướng mắc rằng “tại sao cuộc sống quá bất công với mình” mà tìm cách giải quyết vấn đề, dám thừa nhận sai lầm nếu có cũng như chịu trách nhiệm cho việc mình làm. Đó mới thật sự là quý nhân của đời bạn!

2. Nhiều chuyện

Có một sự thật là phụ nữ đa phần ai cũng có nhiều chuyện để nói cả và chúng ta nên chấp nhận.

Nhiều chuyện để làm người khác cười, chỉ nói tới những điều tốt đẹp, thú vị thì không có vấn đề gì. Nhưng suốt ngày sân si nói những điều không tốt về người khác, nói nhiều đến nỗi đụng đến cái gì cũng nói, chuyện đầu làng cuối xóm, gặp người lạ cũng như người quen, chuyện của người khác mà xem như chuyện của mình,… thì ta nên tránh xa kiểu phụ nữ như vậy nếu không muốn gặp rắc rối trong cuộc sống.

Thay vì hóng hớt chuyện thiên hạ, người phụ nữ quý nhân biết cách lắng nghe cơ thể mình, lắng nghe tiếng lòng của chính mình. Đặc biệt, họ hiểu tầm quan trọng của sức khỏe. Họ biết tự chăm sóc cho bản thân. Có nhiều bệnh là do tâm tình bất ổn gây ra. Phụ nữ hạnh phúc biết điều chỉnh tâm thái của mình để được khỏe mạnh. Một tâm thái tốt chính là bảo chứng cho sức khỏe, tâm thái xấu là nguyên nhân gốc rễ của các loại bệnh tật.

3. Lẳng lơ

Phụ nữ lẳng lơ yêu người này rồi cũng vẫn tơ tưởng đến người khác. Họ không yêu ai đến nơi đến chốn, không nghiêm túc khi bên ai, còn dễ dãi với đàn ông…

Kiểu phụ nữ này có điểm chung là dễ tán tỉnh. Mà bạn biết rồi đấy, phụ nữ dễ tán thì khó mà bền lâu. Bởi vì vậy loại phụ nữ này là một trong những kiểu phụ nữ đàn ông nên tránh xa ngay từ đầu.

Đặc điểm nhận dạng kiểu phụ nữ lẳng lơ không hề khó, ví dụ như: Mắt lúng liếng; Ăn mặc hở hang, gợi tình; Thích động chạm cơ thể; Hạn chế khả năng làm chủ bản thân; Nhiều chiêu trò để thu hút đàn ông; Chấp nhận lời tỏ tình nhanh chóng; Lắm thị phi; Chủ động tấn công đàn ông; Đứng núi này trông núi nọ; Không ngại ngần khi nói tới chuyện gần gũi…

Nói chung gặp kiểu phụ nữ này, tốt nhất đàn ông nên tránh xa, bởi cô nàng dễ dãi với bạn thì hà cớ gì không dễ dãi với những người đàn ông khác?…

Đồ ăn không có gia vị thì sẽ như thế nào? Chắc hẳn là sẽ không ngon. Vậy tình yêu mà không có ghen tuông giận hờn thì đâu còn là tình yêu nữa. Điều quan trọng là ghen như thế nào. Nếu ghen theo kiểu suốt này kiểm soát mọi hoạt động, đọc từng tin nhắn, kiểm tra từng cuộc điện thoại thì không ổn tí nào.

Vì một người phụ nữ quá ghen là người phụ nữ thiếu thông minh trong tình yêu. Mà thiếu thông minh thì sẽ kém hấp dẫn, mà kém hấp dẫn thì liệu rằng tình yêu trong bạn có mãi bền lâu? Ghen tuông quá đà, tình yêu sẽ có ngày không sống nổi.

Đàn ông nào cũng sợ khi lấy phải một người phụ nữ ghen tuông mù quáng. Sẽ có lúc, họ không còn có thể thông cảm cho tình yêu của vợ, mà chỉ thấy mình không được tôn trọng. Đàn ông phải biết giữ, nhưng đừng giam cầm họ bằng ghen tuông.

5. Thực dụng

Rất nhiều người hiểu nhầm thực dụng và thực tế giống nhau. Ta không nên nhầm lẫn giữa hai khái niệm này. Thực chất một người phụ nữ thực dụng khắc với một người phụ nữ thực tế.

Thực tế tức là không có tiền thì sẽ không sống được. Điều quan trọng là thực tế đi cùng với giá trị tình yêu và tinh thần. Ví dụ một cô nàng thực tế: Người yêu cần có tài chính, thế nhưng nếu hiện tại chưa có cũng không sao. Miễn là yêu thương cô nàng, có ý chí cầu tiến, biết phấn đấu trong cuộc sống.

Những cô gái thực tế, họ độc lập và nỗ lực, gặt hái thành công từ chính thành quả lao động của mình. Họ hiểu được rằng xã hội này vốn không công bằng, muốn sống tốt thì phải cố gắng và cố gắng thật nhiều, muốn có được thứ gì thì tự mình phấn đấu chứ đừng chờ người khác cho.

Những cô gái thực tế biết đàn ông rất sĩ diện, nên biết cư xử sao cho đúng mực. Họ yêu nhưng không mù quáng, yêu hết mình nhưng cũng sẵn sàng buông tay nếu nhận ra người đàn ông ấy vốn không thuộc về mình, ràng buộc hay níu kéo chỉ khiến cho cả 2 thêm mệt mỏi. Với họ, có tình yêu thì tốt, mà không có cũng chẳng sao.

Những cô gái thực tế biết tự chăm sóc cho bản thân chứ không chờ hoàng tử đến hỏi thăm sức khỏe . Họ biết than thở cũng không khiến mọi chuyện tốt đẹp hơn, không phải cứ ngủ dậy thì trời quang mây tạnh, nên lại tự nhắc nhở bản thân đứng lên và đối mặt.

Thực dụng là cũng không có tiền thì không sống được nhưng lại thêm sự nông cạn, toan tính và ích kỷ. Ví dụng cô nàng thực dụng: Người yêu phải có tiền, có xe sang, và nuôi được cô ta và gia đình cô ta ở hiện tại.

Hiểu được thực dụng và thực tế, rõ ràng muốn có một mối quan hệ lâu dài bền chặt thì ta nên hướng đến một cô nàng thực tế.

Cuối cùng, trước khi yêu một ai đó, trước khi quyết định lao vào lưới tình, bạn hãy dùng lý trí để xem xét cô nàng, hãy hiểu tâm lý của phụ nữ. Đừng nên như con thiêu thân, bởi vì để có một tình yêu lâu dài thì cảm xúc là quan trọng nhưng chúng ta cần phải thực tế.

Tựu chung, những phụ nữ có tâm thái tốt là người phụ nữ quý nhân đàn ông lấy được chính là phúc phần của họ. Hãy tỉnh táo chọn lựa và tìm hiểu để có người bạn đồng hành xứng đáng, đích thực.

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0398.535.333
Liên hệ