content_copy

Bí quyết để trở thành nhân sự quản lý cấp cao

bi-quyet-de-tro-thanh-nhan-su-quan-ly-cap-cao-kien-nghiep-group

Nhân sự cấp cao là cụm từ không quá xa lạ trong lĩnh vực tuyển dụng. Về quân số lao động, nhân sự quản lý cấp cao chỉ chiếm số lượng ít trong các doanh nghiệp nhưng lại giữ vai trò then chốt trong việc đưa ra các định hướng, đường lối hoạt động kinh doanh và mang lại nhiều lợi nhuận lợi ích cho doanh nghiệp. Vậy nhân sự cấp cao là gì? Bí quyết để trở thành nhân sự quản lý cấp cao là những bí quyết nào? Hãy cùng Kiến Nghiệp Group tìm hiểu những nội dung này qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

bi-quyet-de-tro-thanh-nhan-su-quan-ly-cap-cao-kien-nghiep-group

1.Nhân sự cấp cao là gì?

Nhân sự cấp cao là những người có trình độ thực hiện công việc khó mang tính chiến lược. Họ là người luôn đề xuất ra các ý tưởng mới mẻ, đóng góp lớn trong công tác vận hành doanh nghiệp thuận lợi và hơn hết, họ là người có kỹ năng quản lý hiệu quả mọi hoạt động của doanh nghiệp. Họ là những người có thái độ tích cực trong công việc. Ở họ luôn có sự lạc quan, bình tĩnh dám đương đầu với các khó khăn thách thức trong công việc. Với kỹ năng và thái độ tích cực, họ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nói tóm lại, chúng ta có thể hiểu rằng nhân sự cao cấp là người có kiến thức, kỹ năng và thái độ tốt để hoàn thành xuất sắc công việc. Và cuối cùng, nhân sự cao cấp luôn để lại ấn tượng tốt đẹp không chỉ bởi kỹ năng, thái độ làm việc mà còn là những thành tích nổi bật đóng góp vào sự phát triển chung của doanh nghiệp.

2. Bí quyết đề trở thành nhân sự cấp cao

Chuyên Môn Vững Vàng

Bất kể đảm nhận vai trò công việc như thế nào hay cấp bậc công việc ra sao thì điều đầu tiên bạn cần đáp ứng đó là có chuyên môn phù hợp. Chuyên môn ở đây được hiểu là kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ trong lĩnh vực bạn đang làm việc. Chẳng hạn, bạn làm trong lĩnh vực nhân sự thì bạn cần có kiến thức về luật lao động, cách tính lương, am hiểu các bước của quá trình tuyển dụng,…

Nhân sự cấp cao thường là người đảm nhiệm vai trò của người quản lý, điều hành chủ chốt trong doanh nghiệp. Vì vậy họ lại càng phải có nền tảng chuyên môn sâu rộng. Ở đây họ cần có sự am hiểu chuyên môn một cách sâu sắc để có thể hướng dẫn và lãnh đạo nhân viên cấp dưới tốt nhất.

Có Thâm Niên

Thâm niên ở đây là năng lực làm việc chứ không đơn thuần là số năm kinh nghiệm. Trong thực tế một ứng viên có nhiều năm kinh nghiệm chưa chắc đã có thể gia nhập vào nhóm nhân sự cấp cao . Điểm mấu chốt để phân loại nhân sự cấp cao với những nhân sự bình thường khác chính là khả năng giải quyết công việc và năng lực xử lý các vấn đề phức tạp.

Trong các yêu cầu tuyển dụng nhân sự cấp cao các doanh nghiệp luôn yêu cầu ứng viên phải thỏa mãn số năm kinh nghiệm nhất định. Bởi vì có nhiều yế tố chuyên môn nhà tuyển dụng không thể đánh giá được. Số năm kinh nghiệm lúc này là thước đo quan trọng giúp nhà tuyển dụng đánh giá ứng viên và đưa ra các quyết định tuyển dụng đối với các vị trí nhân sự cấp cao.

bi-quyet-de-tro-thanh-nhan-su-quan-ly-cap-cao-kien-nghiep-group

Luôn Rèn Luyện Kỹ Năng Của Một Nhà Lãnh Đạo

Nhân sự cấp cao thường được biết đến trong vai trò một nhà lãnh đạo, nhà quản lý doanh nghiệp. Vì vậy họ cần có kỹ năng lãnh đạo chuyên nghiệp . Việc chứng tó kỹ năng lãnh đạo sẽ giúp bạn nhanh chóng được thăng cấp vào hàng ngũ nhân sự cấp cao của doanh nghiệp.

Xây Dựng Mạng Lưới Quan Hệ

Để nhận được nhiều cơ hội thăng tiến bạn cần tích cực xây dựng các mối quan hệ với những người có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Ngoài ra, bạn cần xây dựng mối quan hệ với những người hoạt động trong cùng lĩnh vực và thiết lập mối quan hệ với những khách hàng quan trọng. Các mối quan hệ này rất cần thiết khi bạn trở thành nhân sự thuộc cấp quản lý trong doanh nghiệp.

Xác Định Đam Mê Và Kỳ Vọng Của Bản Thân

Khác với những nhân viên bình thường, nhân sự cấp cao là những người lựa chọn công việc dựa trên đam mê. Họ không tìm việc làm theo chuyên môn mà công việc họ chọn phải thỏa mãn được đam mê và mơ ước của họ. Vì vậy, để trở thành nhân sự cấp cao, bạn cần tìm được môi trường làm việc yêu thích, có tầm nhìn rõ ràng và có mục tiêu phát triển phù hợp với mục tiêu sự nghiệp của bạn.

Định Vị Thương Hiệu Cá Nhân

Nếu như trước kia, mọi người có suy nghĩ chỉ cần họ giỏi thì doanh nghiệp sẽ tìm đến họ nên không quan tâm đến việc xây dựng hình ảnh cá nhân thì bây giờ đã khác. Với sự phát triển của các nền tảng trực tuyến, bạn nên biết cách vận dụng công cụ hữu ích này để xây dựng thương hiệu cá nhân và nâng cao độ nhận diện bản thân.

3. Công ty headhunter nhân sự cấp cao hàng đầu Việt Nam hiện nay

Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao cung cấp giải pháp tìm kiếm các ứng viên phù hợp nhất cho các vị trí nhân sự cao cấp, quản lý cấp cao, đóng vai trò chủ chốt trong công ty, thuyết phục họ tham gia vào quá trình tuyển dụng. Đảm bảo doanh nghiệp sẽ có được những ứng viên tài năng phù hợp nhất với yêu cầu công việc & môi trường văn hóa doanh nghiệp.

dich-vu-tuyen-dung-nhan-su-cap-cao-toan-quoc-kien-nghiep-group

Doanh nghiệp gặp khó khăn trong công tác tuyển dụng nhân sự, đặc biệt tuyển dụng các vị trí quản lý, nhân sự làm việc trong ngành nghề đặc thù, thì phương án tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ Headhunt (Săn đầu người) đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp, Kiến Nghiệp Group là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Headhunter tại Việt Nam hiện nay.

Với đội ngũ chuyên gia nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm thấu hiểu từng khó khăn và nhu cầu  tuyển dụng chuyên biệt theo từng đơn hàng, từng đối tượng khách hàng bằng nguồn dữ liệu ứng viên lớn & đa dạng đáp ứng  đủ điều kiện theo yêu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực:  Viễn thông,  Nhân Sự, Xây dựng, Bất động sản , CNTT,  sản xuất,  ngân hàng, vv.

Việc sử dụng Dịch vụ headhunter nhân sự cấp cao của Kiến Nghiệp Group sẽ là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp khi gặp phải vấn đề thiếu hụt nhân sự cấp cao trong quá trình phát triển và thành công.

Kiến Nghiệp Group luôn tự hào là đơn vị cung cấp Dịch vụ headhunt nhân sự cấp cao toàn diện hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ cho mọi yêu cầu, nhu cầu của khách hàng.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA KIẾN NGHIỆP GROUP

 • Cơ hội tiếp cận & tuyển dụng các nhân sự tài năng phù hợp nhất với yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm thời gian và nguồn lực  để tuyển dụng đúng người, tăng doanh thu và hiệu quả cho doanh nghiệp
 • Hỗ trợ tất cả các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
 • Quy trình tuyển dụng đảm bảo bảo mật thông tin nhân sự.

CHI PHÍ DỊCH VỤ HEADHUNTER

 • Chi phí dịch vụ headhunt phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tính đặc thù của vị trí cần tuyển dụng, sự khan hiếm của ứng viên trên thị trường tuyển dụng, cấp bậc, thời gian tuyển dụng,…
 • Mỗi đơn vị Headhunting sẽ có mức chi phí khác nhau. Thông thường chi phí dịch vụ săn đầu người sẽ dao động trong khoảng từ 18 – 25 % / tổng mức lương hàng năm của ứng viên, hoặc được tính bằng 2 tháng lương gross của ứng viên. Ngoài ra, chi phí dịch vụ còn được xác định dựa trên cấp bậc và mức lương của vị trí cần tuyển dụng

Kiến Nghiệp Group có rất nhiều gói dịch vụ tuyển dụng khác nhau được thiết kế riêng theo nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp thuộc các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Điểm đặc biệt là doanh nghiệp chỉ phải trả phí dịch vụ khi tuyển dụng thành công

QUY TRÌNH LÀM VIỆC 

1. Tư vấn tuyển dụng

 • Kiến Nghiệp tiến hành tư vấn tuyển dụng.
 • Giải đáp hỗ trợ khách hàng về sử dụng dịch vụ

2. Ký kết hợp đồng

 • Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng tuyển dụng nhân sự.

3. Phân tích vị trí tuyển dụng

 • Kiến Nghiệp tiến hành viết lại mô tả công việc, chân dung ứng viên tiềm năng sau đó gửi lại cho khách hàng kiểm tra và xác nhận.

4. Tìm kiếm ứng viên

 • Kiến Nghiệp sẽ tiến hành tìm kiếm ứng viên theo đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu.

5. Hỗ trợ sau tuyển dụng

 • Kiến Nghiệp bật chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng.

LỢI THẾ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA KIẾN NGHIỆP GROUP

1. Chính sách bảo hành

 • Chính sách bảo hành lên tới 2 tháng giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ

2. Chi phí hợp lý

 • Chi phí tuyển dụng nhân sự hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra để tuyển dụng.

Liên hệ với Kiến Nghiệp Group

 • Email: kiennghiepgroup@gmail.com
 • Hotline: 0243.999.2979 | 0398.535.333
 • website: https://kiennghiepgroup.com/

Kiến Nghiệp Group chúc bạn thành công !

0398.535.333
Liên hệ