content_copy

Những thói quen nhỏ hình thành nên tư chất một người đàn ông lớn

ban-linh-dan-ong-kien-nghiep-group

Nếu như bạn có những hành động thể hiện mình là một người đàn ông thiếu tự tin và bản lĩnh thì bạn hoàn toàn không thể trở thành người đàn ông thực sự trong mắt phái nữ. Vì vậy nên, thay đổi những thói quen nhỏ trên sẽ góp phần giúp bạn trở thành mộ t người đàn ông thực sự.

Những thói quen nhỏ hình thành nên tư chất một người đàn ông lớn
Hành động nhỏ

Bồn chồn bất an, tay sờ chỗ này gãi chỗ nọ, gãy đầu, rung chân… Tất cả những hành động đó đều là biểu hiện của sự mất tự tin. Mặc dù những biểu hiện này đều không rõ ràng, tuy nhiên cũng sẽ giảm bớt đi thiện cảm từ người khác.

Nhìn ngó xung quanh

Nếu đôi mắt của bạn liên tục ngó nghiêng xung quang, chứng tỏ bạn đnag bị hoảng loạn, đó cũng là biểu hiện của sự không tự tin. Nếu so sánh với đôi mắt của một người tự tin thực sự, thì ánh mắt của người đó sẽ vô cùng kiên định.

Rung chân

Đó là một thói quen xấu rất phổ biến. Phụ nữ không bao giờ có ấn tượng tốt với những người đàn ông thường xuyên rung chân sau khi ngồi xuống. Bạn gái cũ của tôi cũng đã từng nói rằng thói quen rung chân sau khi ngồi của tôi khiến cho cô ấy cảm thấy tôi không đủ bình tĩnh và lịch lãm.

Không dám nhìn thẳng vào mắt cô ấy

Đàn ông thường không dám nhìn thẳng vào mắt một người phụ nữ. Khi một người phụ nữ nhìn bạn, nếu bạn tránh ánh mắt của cô ấy,sẽ làm giảm đi ấn tượng của bạn với đối phương rất nhiều, cô ấy sẽ nghĩ bạn hèn nhát và rụt rè. Những người đàn ông hấp dẫn luôn nhìn thẳng vào mắt của đối phương, thậm chí khiến cho đối phương phải tránh né ánh nhìn đó. Dám nhìn thẳng vào một người phụ nữ sẽ khiến cô ấy cảm thấy xao xuyến và bối rối vì bạn.

Cúi gập người

Không cần phải nói nhiều, từ nhỏ tới lớn, bố mẹ chúng ta thường xuyên yêu cầu chúng ta phải luôn khom lưng xuống khi nói chuyện, điều này dần dần trở thành một thói quen lúc nào không hay, điều đó biến chúng ta trở thành một người đàn ông có vẻ rụt rè, hèn nhát.

Do vậy, mỗi lần nói chuyện, nên đứng thẳng người, ngẩng đàu tự tin. Điều đó sẽ càng làm tăng thêm sự tự tin và chứng tỏ bản lĩnh của người đàn ông thực sự.

Nói chuyện quá to hoặc quá nhỏ

Giọng nói của bạn quá to khiến mọi người cảm thấy bạn không đủ tố chất, hoặc muốn thể hiện bản thân quá đà. Nếu âm thanh quá nhỏ, bạn sẽ cảm thấy rằng mình không tự tin, vì vậy tốt nhất nên luyện cho mình có một âm lượng phù hợp, nói chuyện vừa dễ nghe, lại thu hút sự tập trung từ người khác.

Nói lắp

Nói lặp đi lặp lại, lắp ba lắp bắp, cũng là biểu hiện của sự không tự tin, hoặc là sử dụng quá nhiều liên từ như: “đó là”, “và sau đó”…, sẽ khiến cho người nghe có cảm giác bạn đang lo lắng.

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0398.535.333
Liên hệ