BÁO GIÁ DỊCH VỤ HEAD HUNTER

Báo Giá Dịch Vụ Headhunter-kien-nghiep

Dịch vụ headhunter – Dịch vụ săn đầu người 

  • Bài toán giải quyết nhân lực luôn là vấn đề được quan tâm tại mỗi doanh nghiệp. Một doanh nghiệp có phát triển hay không phụ thuộc rất lớn vào nhân sự của mỗi công ty.
  • Chính vì vậy, để giải quyết vấn đề này hiệu quả và nhanh chóng, rất nhiều các doanh nghiệp đã nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ săn đầu người hay còn gọi là dịch vụ Headhunter trên thị trường.
  • Tuy nhiên, với mỗi hãng tuyển dụng, chi phí và các gói dịch vụ lại đa dạng khác nhau. Bài viết này sẽ bật mí một số gói dịch vụ tuyển dụng hiệu quả và giá cả các dịch vụ săn đầu người trên thị trường.

1. Dịch vụ tuyển dụng nhân sự

  • Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự sẽ liên hệ với các hãng săn đầu người để ký kết hợp đồng. Sau đó, các chuyên viên tuyển dụng sẽ phân tích vị trí mà công ty đó cần tuyển dụng, sử dụng hệ thống data dữ liệu của mình để phỏng vấn những ứng viên đáp ứng yêu cầu, sau đó chọn ra những người phù hợp nhất để gửi hồ sơ sang cho các doanh nghiệp.

2. Thời gian tuyển dụng

  • Tùy vào đặc thù của công việc mà thời gian tìm kiếm ứng viên khác nhau. Kiến Nghiệp hiểu được tầm quan trọng của nhân sự và sự tổn thất của công ty nếu không tuyển được người vì thế chúng tôi, với nhiều kinh nghiệm tuyển dụng, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn sẽ cung cấp dịch vụ nhanh nhất cho khách hàng Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp, sau khi ký hợp đồng,
  • Kiến Nghiệp  đã có ngay ứng viên phù hợp gửi khách hàng của mình. Những vị trí đặc thù khác có thể dao động từ 10-15 ngày.

3. Báo giá dịch vụ Headhunter

  • Thông thường, mặt bằng chung của chi phí dịch vụ Headhunter sẽ thường từ 1-2 tháng lương gross. Tuy nhiên, chi phí tuyển dụng còn phụ thuộc vào đặc thù của vị trí và sự khan hiếm của ứng viên trên thị trường tuyển dụng, cấp bậc, thời gian yêu cầu,… Tùy thuộc vào các yếu tố trên mà chi phí có dao động khác nhau. Với giá thành cạnh trên thị trường.
  • Kiến Nghiệp  tự tin cung cấp những gói dịch vụ chất lượng với chi phí tốt nhất hiện nay!

4. Chế độ bảo hành sau khi tuyển dụng

  • Chế độ bảo hành của các hãng săn đầu người thường là 2 tháng làm việc của ứng viên. Kiến Nghiệp cung cấp những ứng viên tốt nhất, tự tin bảo hành cho khách hàng lên tới 90 ngày khi sử dụng gói dịch vụ cao cấp!

 

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *