content_copy

CUNG ỨNG NHÂN LỰC THỰC TẬP SINH TOÀN QUỐC

cung-ung-nhan-luc-thuc-tap-sinh-toan-quoc-kien-nghiep-group

Thực tập sinh là những người trẻ đầy nhiệt huyết. Và nếu đã nhiệt huyết thì họ thường thích thử cái mới. Đôi khi họ vẫn nghĩ rằng mình còn trẻ và phải tìm cơ hội tốt hơn. Đó cũng là lý do họ nhảy việc khá nhiều và ít gắn bó với doanh nghiệp hoặc sẽ ngay lập tức “ra đi” khi có sự bất bình hơn là tìm cách dung hòa hoặc giải quyết.

cung-ung-nhan-luc-thuc-tap-sinh-toan-quoc-kien-nghiep-group

Tại sao tuyển dụng thực tập sinh lại khó khăn, thậm chí còn khó khăn hơn cả việc tuyển dụng nhân sự bình thường ? Thậm chí, ngay cả khi tuyển dụng được người khá phù hợp nhưng việc giữ chân họ ở lâu đến hết đợt thực tập vẫn là vấn đề hết sức nan giải của các doanh nghiệp hiện nay

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự thực tập sinh trên thị trường lao động là rất lớn, tuy nhiên để tuyển được nguồn lực là thực tập sinh chất lượng cao đối với nhiều doanh nghiệp lại không hề dễ dàng với rất nhiều doanh nghiệp vì không có người làm nhân sự chuyên trách hoặc vẫn coi nguồn nhân lực kế cận tương lai này là 1 vị trí bình thường và thường không được để ý đến và không được đánh giá cao như thực trạng hiện nay trên thị trường lao động.

Với tâm thế đi làm để trau dồi kinh nghiệm, thực tập sinh sẽ không ngại ngần từ chối những công việc được giao. Bản thân họ cũng sẽ rất sẵn lòng nhận thêm “task” để làm dày hồ sơ năng lực. Do đó, hiệu suất làm việc của họ sẽ đạt cao nhất, kéo theo các thành viên trong team cũng phải nâng cao hiệu suất của mình. Chưa kể, với tinh thần chưa bị áp lực làm hao mòn, thực tập sinh sẽ mang lại nguồn năng lượng tươi trẻ cho mọi người, giúp giải toả những căng thẳng khi chạy số hay “cày” deadline.

cung-ung-nhan-luc-thuc-tap-sinh-toan-quoc-kien-nghiep-group

Hiểu được vấn đề này, Kiến Nghiệp xác định và lập mục tiêu cốt lõi mang tới cho khách hàng nguồn nhân lực thực tập sinh chất lượng cao  đảm bảo cả về chất lượng lẫn số lượng cho mọi khách hàng trong mọi ngành nghề hiện nay.

Dịch vụ Tuyển dụng và Cung ứng nhân lực thực tập sinh  của Kiến Nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo trong việc tuyển dụng và lựa chọn nguồn nhân lực thực tập sinh chất lượng cao đáp ứng được yêu cầu với chi phí tuyển dụng hợp lý và chế độ bảo hành chất lượng giúp cho khách hàng yên tâm sự dụng dịch vụ này của Kiến Nghiệp Group.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC 

1. Tư vấn tuyển dụng

  • Kiến Nghiệp tiến hành tư vấn tuyển dụng. Giải đáp hỗ trợ khách hàng về sử dụng dịch vụ

2. Ký kết hợp đồng

  • Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng tuyển dụng nhân sự.

3. Phân tích vị trí tuyển dụng

  • Bộ phận Tuyển dụng tiến hành viết lại mô tả công việc, chân dung ứng viên tiềm năng sau đó gửi lại cho khách hàng kiểm tra và xác nhận.

4. Tìm kiếm ứng viên

  • Kiến Nghiệp tiến hành tìm kiếm ứng viên theo đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu

5. Hỗ trợ sau tuyển dụng

  • Kiến Nghiệp bật chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng.

Lợi thế sử dụng dịch vụ tuyển dụng của Kiến Nghiệp

1. Chính sách bảo hành

  • Chính sách bảo hành hợp lý theo từng như cầu tuyển dụng giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ

2. Chi phí hợp lý

  • Chi phí tuyển dụng nhân sự hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra để tuyển dụng.

* Liên hệ với Kiến Nghiệp Group

  • Email: kiennghiepgroup@gmail.com
  • Hotline: 0243.999.2979 / 0398.535.333
  • website: https://kiennghiepgroup.com/

KIẾN NGHIỆP GROUP chúc bạn thành công !

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0398.535.333
Liên hệ