DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH TỪ 7 ĐẾN 29 CHỖ TẠI HÀ NỘI

dich-vu-cho-thue-xe-du-lich-tu-7-den-29-cho-kien-nghiep-group1

Kiến Nghiệp Group hiện nay đang là thương hiệu uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe từ 7 đến 29 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội. Trên thị trường thuê xe hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ với nhiều giá thành khác nhau nhưng chúng tôi xin cam kết rằng: Kiến Nghiệp Group luôn là nhà cung cấp và báo giá dịch vụ rẻ nhất tại Hà Nội.

dich-vu-cho-thue-xe-du-lich-tu-7-den-29-cho-kien-nghiep-group

Kiến Nghiệp Group chuyên cho thuê xe ô tô 29 chỗ để phục vụ các nhu cầu như: đi du lịch, đám cưới, đưa đón cán bộ công nhân viên chức, nhân viên xí nghiệp hay học sinh, bên cạnh đó còn dịch vụ đưa đón sân bay và thuê theo tháng.

Chúng tôi luôn khẳng định mình là một nhà cung cấp dịch vụ giá rẻ uy tín chất lượng và điều này cũng đã được khẳng định qua nhiều năm hoạt động của công ty. Sau đây là những lý do để bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 7 đến 29 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội của Kiến Nghiệp Group.

 • Thương hiệu uy tín lâu đời

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận tải du lịch, công ty chúng tôi hiện nay đang là một nhà cung cấp dịch vụ có thương hiệu uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

 • Chất lượng dịch vụ đảm bảo

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng. Bởi vì với chúng tôi luôn ưu tiên đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu để mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

 • Phục vụ thân thiện

Đội ngũ lái xe và nhân viên của chúng tôi được đào tạo một cách bài bản để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ mang tới sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

 • Thuê xe du lịch từ 7 đến 29 chỗ giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn mang tới khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh. Đây là điều mà vị khách nào cũng cần đến.

 • Phương pháp thanh toán nhanh gọn

Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những phương pháp thanh toán nhanh gọn nhất. Khi thuê xe du lịch từ 7 đến 29 chỗ hoặc các loại xe khác, khách hàng có thể thanh toán với chúng tôi qua: chuyển khoản, sử dụng thẻ tín dụng, thanh toán trực tiếp.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được nhận thêm nhiều ưu đãi. Trong đó phải kể đến như các chương trình giảm giá, các quà tặng bất ngờ…

dich-vu-cho-thue-xe-du-lich-tu-7-den-29-cho-kien-nghiep-group1

Cam kết dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 7 đến 29 chỗ của

Kiến Nghiệp Group

 • Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe du lịch từ 7 đến 29 chỗ của khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách nhanh nhất
 • Tuân thủ mọi quy định về an toàn cho hành khách sử dụng dịch vụ
 • Luôn có đầy đủ bảo hiểm cho khách hàng
 • Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo
 • Giá cả dịch vụ luôn luôn rất cạnh tranh
 • Nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Còn chờ gì nữa, nếu quý khách hàng đã có nhu cầu tìm địa chỉ cho thuê xe du lịch từ 7 đến 29 chỗ giá rẻ, phục vụ chuyên nghiệp thì hãy đến ngay với Kiến Nghiệp Group để biết thêm chi tiết.

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.