content_copy

CUNG ỨNG NHÂN LỰC KẾ TOÁN TRƯỞNG

cung-ung-nhan-luc-ke-toan-truong-kien-nghiep-group

Khi guồng quay thị trường ngày một hối hả hơn, chủ doanh nghiệp cần nhanh chóng có được những câu trả lời cho hoạt động kinh doanh, tham vấn các chiến lược tài chính, huy động nguồn vốn… Do đó, nhu cầu tìm kiếm được kế toán trưởng càng tăng mạnh mẽ.  Kế toán trưởng luôn là hậu phương vững chắc, tiếp ngân khố và lương thực, giúp cho công ty yên tâm và tự tin trong quản lý điều hành nguồn tài chính của mình.

Thấu hiểu được những trăn trở hàng ngày của Nhà tuyển dụng hiện nay Kiến Nghiệp Group là Công ty headhunter hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Cung ứng nhân lực kế toán trưởng toàn quốc trong việc tìm kiếm những ứng viên tài năng đáp ứng mọi yêu cầu của mọi khách hàng đề ra.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đề cao tính chính xác và đảm bảo đáp ứng các yêu cầu bảo mật thông tin cao, Kiến Nghiệp Group cung cấp Dịch vụ tuyển dụng kế toán trưởng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức cho việc tuyển dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng nhân sự và hiệu quả tuyển dụng cao.

Kiến Nghiệp Group chuyên cung cấp dịch vụ Headhunter, Headhunt, HeadhuntingDịch vụ cung cấp nhân sự kế toán trưởng hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực “săn” nhân tài cho các doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực ngành nghề trên cả nước. Sứ mệnh của chúng tôi là nơi kết nối tinh hoa của nguồn nhân lực tới doanh nghiệp.

cung-ung-nhan-luc-ke-toan-truong-kien-nghiep-group

 NHỮNG GIÁ TRỊ KIẾN NGHIỆP GROUP MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

Kiến Nghiệp Group có lợi thế lớn là công ty headhunter hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực săn nhân tài cho các khách hàng trong lĩnh vực Tài chính, kế toán, kiểm toán, chúng tôi có nguồn ứng viên đa dạng trong các lĩnh vực ngành nghề trong nền kinh tế hiện tại và có các chuyên gia nhân sự hàng đầu để Săn những nhân tài tốt nhất cho các doanh nghiệp giúp doanh nghiệp yên tâm khi sử dụng Dịch vụ cung ứng nhân lực kế toán trưởng của chúng tôi.

Kiến Nghiệp cam kết như sau:

 • Nhân sự đã được đào tạo bài bản: Những nhân sự chúng tôi cung cấp tới quý doanh nghiệp được chúng tôi cất nhắc từ những ứng viên ưu tú đã có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các môi trường trong và ngoài nước với nghiệp vụ chuyên môn chuyên sâu, kỹ năng xử lý công việc nhuần nhuyễn và chuyên nghiệp mang đến cho doanh nghiệp sự tin tưởng và an tâm về chất lượng nhân sự.
 • Tuyển dụng đúng nhân sự: Những chuyên gia tuyển dụng nhân sự của chúng tôi sẽ phân tích vị trí công việc và yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp từ đó tư vấn cho doanh nghiệp chọn người phù hợp với vị trí, Chúng tôi sử dụng các hình thức tuyển dụng hiện đại để đánh giá năng lực, kỹ năng, tố chất, thái độ để tìm người phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.
 • Tuyển dụng nhanh nhất: Với đội ngũ là các chuyên gia tuyển dụng giàu kinh nghiệm Chúng tôi cung cấp dịch vụ tuyển dụng cấp tốc với thời gian thực hiện nhanh nhất cho doanh nghiệp, thời gian tuyển dụng sau khi hai bên ký kết hợp động Kiến Nghiệp cam kết từ 1 – 7 ngày khách hàng đã có những ứng viên chất lượng nhất để phỏng vấn.
 • Phí tuyển dụng thấp nhất: Với lợi thế về mạng lưới ứng viên rộng lớn, chúng tôi luôn cung cấp tới khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng với chi phí thấp nhất thị trường với chi phí cụ thể như sau: Quản lý cấp cao – 1,5 tháng lương, Quản lý cấp trung – 1,2 tháng lương, Chuyên viên/nhân viên – 1 tháng lương.

cung-ung-nhan-luc-ke-toan-truong-kien-nghiep-group

QUY TRÌNH LÀM VIỆC 

1. Tư vấn tuyển dụng

 • Kiến Nghiệp tiến hành tư vấn tuyển dụng.
 • Giải đáp hỗ trợ khách hàng về sử dụng dịch vụ

2. Ký kết hợp đồng

 • Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng tuyển dụng nhân sự.

3. Phân tích vị trí tuyển dụng

 • Kiến Nghiệp tiến hành viết lại mô tả công việc, chân dung ứng viên tiềm năng sau đó gửi lại cho khách hàng kiểm tra và xác nhận.

4. Tìm kiếm ứng viên

 • Kiến Nghiệp tiến hành tìm kiếm ứng viên theo đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu

5. Hỗ trợ sau tuyển dụng

 • Kiến Nghiệp bật chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng.

LỢI THẾ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ 

1. Chính sách bảo hành

 • Chính sách bảo hành lên tới 2 tháng giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ

2. Chi phí hợp lý

 • Chi phí tuyển dụng nhân sự hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra để tuyển dụng.

* Liên hệ với Kiến Nghiệp Group 

 • Email: kiennghiepgroup@gmail.com
 • Hotline: 0243.999.2979 | 0398.535.333
 • Website: https://kiennghiepgroup.com/

Kiến Nghiệp Group chúc bạn thành công !

0398.535.333
Liên hệ