content_copy

CUNG ỨNG NHÂN LỰC KỸ SƯ MEP

cung-ung-nhan-luc-ky-su-mep-kien-nghiep-group

Nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ, các công ty xây dựng dân dụng, công ty điện, công ty môi trường, cơ khí,… xuất hiện càng nhiều. Đặc biệt, ngành MEP là mảng không thể thiếu trong các dự án từ bất động sản nhà ở, cho đến bất động sản công nghiệp.

cung-ung-nhan-luc-ky-su-mep-kien-nghiep-group

Thêm vào đó, trong thời gian gần đây, nguồn vốn ngoại đầu tư cho dự án năng lượng tái tạo trên toàn quốc ngày một phát triển tại Việt Nam. Đây là cơ hội việc làm rất lớn dành cho kỹ sư MEP và dẫn đến nhu cầu tuyển dụng kỹ sư MEP tăng cao. Những người theo đuổi nghề kỹ sư MEP sẽ có khả năng tìm được việc làm rất cao cùng mức thu nhập tốt so với các ngành nghề kỹ thuật nói chung và tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành này ở các doanh nghiệp hoạt động thi công, xây dựng trong ngành trên toàn quốc nói riêng.

Kiến Nghiệp Group là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực kỹ sư MEP. Kiến Nghiệp Group tìm kiếm ứng viên tài năng cho các vị trí từ cấp thấp tới cao cấp, cấp độ quản lý, điều hành trở lên theo yêu cầu đặt hàng của các khách hàng doanh nghiệp. Thông qua các chuyên gia tuyển dụng kì cựu, sở hữu kiến thức sâu rộng về xu hướng và thị trường lao động cùng mạng lưới quan hệ rộng, các công ty này dễ dàng tiếp cận những nhân tài nổi bật và tiềm năng nhất.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đề cao tính chính xác và đảm bảo đáp ứng các yêu cầu bảo mật thông tin cao, các công ty cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự kỹ sư MEP giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức cho việc tuyển dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng nhân sự và hiệu quả tuyển dụng cao.

Kiến Nghiệp Group chuyên cung cấp dịch vụ HeadhunterHeadhuntHeadhuntingDịch vụ cung cấp nhân sự kỹ sư MEP hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực “săn” nhân tài cho các doanh nghiệp đang hoạt động tring lĩnh vực thi công, xây dựng hệ thống ngành MEP trên toàn quốc. Sứ mệnh của chúng tôi là nơi kết nối tinh hoa của nguồn nhân lực tới doanh nghiệp.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đề cao tính chính xác và đảm bảo đáp ứng các yêu cầu bảo mật thông tin cao, các công ty cung cấp Dịch vụ cung ứng nhân lực ngành MEP giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức cho việc tuyển dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng nhân sự và hiệu quả tuyển dụng cao.

cung-ung-nhan-luc-ky-su-mep-kien-nghiep-group

CÁC VỊ TRÍ KIẾN NGHIỆP CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀN

 • Giám đốc/ Phó giám đốc /chủ quản hệ thống MEP
 • Trưởng phòng/ Phó phòng quản lý hệ thống MEP
 • Kỹ sư: QS/QA/QC, Hệ thống điện, Hệ thống phòng cháy chữa cháy, Hệ thống cơ khí: Điều hòa, thông gió, Hệ thống cấp thoát nước

QUY TRÌNH LÀM VIỆC 

1. Tư vấn tuyển dụng

 • Kiến Nghiệp tiến hành tư vấn tuyển dụng.
 • Giải đáp hỗ trợ khách hàng về sử dụng dịch vụ

2. Ký kết hợp đồng

 • Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng tuyển dụng nhân sự.

3. Phân tích vị trí tuyển dụng

 • Kiến Nghiệp tiến hành viết lại mô tả công việc, chân dung ứng viên tiềm năng sau đó gửi lại cho khách hàng kiểm tra và xác nhận.

4. Tìm kiếm ứng viên

 • Kiến Nghiệp tiến hành tìm kiếm ứng viên theo đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu

5. Hỗ trợ sau tuyển dụng

 • Kiến Nghiệp bật chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng.

* Liên hệ với Kiến Nghiệp Group 

 • Email: kiennghiepgroup@gmail.com
 • Hotline: 0243.999.2979 | 0398.535.333
 • Website: https://kiennghiepgroup.com/

Kiến Nghiệp Group chúc bạn thành công !

0398.535.333
Liên hệ