content_copy

CUNG ỨNG NHÂN LỰC NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

cung-ung-nhan-luc-nganh-thuong-mai-dien-tu-kien-nghiep-group

Kinh doanh trực tuyến ngày càng phổ biến và trở thành xu hướng tất yếu ở các nước, trong đó có Việt Nam. Hiện các doanh nghiệp trong nước đã có sự chuẩn bị nhất định cho việc khai thác kênh xúc tiến bán hàng tiềm năng này, nhưng để phát triển nguồn nhân lực đủ mạnh, có kinh nghiệm và kỹ năng đáp ứng được yêu cầu là không dễ.

cung-ung-nhan-luc-nganh-thuong-mai-dien-tu-kien-nghiep-group

Cách mạng công nghiệp 4.0 và thương mại điện tử đòi hỏi người lao động phải có trình độ và trình độ cao (chuyên sâu), trong khi đó, chất lượng nhân lực ở nước ta còn thấp, cơ cấu lao động bất hợp lý, điều này dẫn đến việc Việt Nam đang dần mất sức cạnh tranh trên thị trường lao động quốc tế và đòi hỏi cần sớm có những giải pháp tháo gỡ.

Riêng với lĩnh vực thương mại điện tử, chúng ta đang rất thiếu nguồn lao động có trình độ về công nghệ thông tin và TMĐT. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đang thiếu những lao động có trình độ chuyên môn về TMĐT.

Theo Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương), căn cứ kết quả khảo sát hàng năm đối với một bộ phận ứng dụng thường xuyên TMĐT, có hơn 80% doanh nghiệp tham gia khảo sát (tương đương hơn 1.000 doanh nghiệp) cho thấy, nhu cầu nhân lực TMĐT được đào tạo là rất cần thiết đối với doanh nghiệp.

Nhu cầu này sẽ còn tiếp tục lớn hơn rất nhiều khi mà thời gian tới Việt Nam trở thành quốc gia có hàm lượng ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh lớn, do đó việc tiến hành trao đổi thương mại qua mạng sẽ ngày càng phổ biến hơn.

Thấu hiểu được nhu cầu tuyển dụng ngành Thương mại điện tử của các Doanh nghiệp hiện nay, với độ ngũ nhân sự chuyên sâu và giàu kinh nghiệm Kiến Nghiệp tự tin mang đến cho khách hàng Dịch vụ Tuyển dụng và Cung ứng nhân lực ngành thương mại điện tử.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ TUYỂN DỤNG 

BÁO GIÁ DỊCH VỤ TUYỂN DỤNG KNG

QUY TRÌNH LÀM VIỆC 

1. Tư vấn tuyển dụng

  • Kiến Nghiệp tiến hành tư vấn tuyển dụng. Giải đáp hỗ trợ khách hàng về sử dụng dịch vụ

2. Ký kết hợp đồng

  • Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng tuyển dụng nhân sự.

3. Phân tích vị trí tuyển dụng

  • Bộ phận Tuyển dụng tiến hành viết lại mô tả công việc, chân dung ứng viên tiềm năng sau đó gửi lại cho khách hàng kiểm tra và xác nhận.

4. Tìm kiếm ứng viên

  • Kiến Nghiệp tiến hành tìm kiếm ứng viên theo đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu

5. Hỗ trợ sau tuyển dụng

  • Kiến Nghiệp bật chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng.

Lợi thế sử dụng dịch vụ tuyển dụng của Kiến Nghiệp

1. Chính sách bảo hành

  • Chính sách bảo hành lên tới 2 tháng giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ

2. Chi phí hợp lý

  • Chi phí tuyển dụng nhân sự hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra để tuyển dụng.

* Liên hệ với Kiến Nghiệp Group

  • Email: kiennghiepgroup@gmail.com
  • Hotline: 0243.999.2979 / 0971.1311.88
  • website: https://kiennghiepgroup.com/

KIẾN NGHIỆP GROUP – NƠI KIẾN TẠO TƯƠNG LAI 

Bình luận bài viết

0398.535.333
Liên hệ