content_copy

Kinh nghiệm phỏng vấn xin việc ngành Spa

kinh-nghiem-phong-van-xin-viec-nganh-spa-kien-nghiep-group

Hầu hết, lúc phỏng vấn chúng ta luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng dù đã biết và nắm rõ được những câu trả lời nếu các nhà phỏng vấn hỏi đến. Do đó, bạn cần phải có một chút kinh nghiệm về việc phỏng vấn. Kinh nghiệm không chỉ là bạn đã trả qua nhiều cuộc phỏng vấn và rút ra cho mình, kinh nghiệm còn có thể tham khảo từ người khác, các bài viết chia sẻ…Cùng Kiến Nghiệp Group tìm hiểu những kinh nghiệm phỏng vấn xin việc ngành Spa các bạn nhé.

kinh-nghiem-phong-van-xin-viec-nganh-spa-kien-nghiep-group

Tự tin và thật thà

Dĩ nhiên, sự tự tin của bạn sẽ khiến các nhà tuyển dụng cảm thấy thoải mái và hài lòng. Tuy nhiên, hãy tự tin nếu bản thân bạn thật sự tốt, tay nghề tốt và sẽ hoàn thành tốt công việc.

Không một nhà tuyển dụng nào biết bạn thật thà trong các câu trr lời phỏng vấn hay không. Nhưng bản thân bạn, khi trả lời các câu hỏi, hãy thật thà và nói đúng về chính bản thân mình. Thông qua ánh nhìn và giọng nói, nhà tuyển dụng sẽ có thiện cảm về bạn. Cũng như sau này, nếu may mắn được nhận, bạn cũng sẽ là bạn và bạn không khiến nhà tuyển dụng thất vọng.

Ôn lại kiến thức mà mình đã học

Chắc chắn không một chủ spa nào lại làm ngơ với các kiến thức liên quan đến ngành. Đây là tiền đề của tay nghề. Do đó, đừng chủ quan bỏ qua kiến thức lý thuyết. Vì đôi lúc bạn sẽ được hỏi trong buổi phỏng vấn. Ví dụ như các vấn đề về da, nên xử lý như thế nào trong tình huống đã đưa ra….Những điều này khác hàng cũng sẽ hỏi bạn trong lúc làm việc. Do đó đừng xem nhẹ nó, hãy ôn lại và chuẩn bị thật kỹ kiến thức trong đầu của mình trước khi đi phỏng vấn.

kinh-nghiem-phong-van-xin-viec-nganh-spa-kien-nghiep-group

Tay nghề tốt, thể hiện hết khả năng của mình

Dù bạn là học viên mới ra trường hay là người làm lâu năm. Khi đi xin việc, bạn cần thể hiện hết trình độ của mình ở mức tốt nhất cho nhà tuyển dụng xem. Hầu hết, trong các buổi phỏng  vấn, nhà tuyển dụng sẽ cho bạn thực hành và đánh giá tay nghề thông qua các kỹ thuật, thao tác. Từ đó đưa ra quyết định có nên tuyển bạn hay không?

Tác phong chỉnh chu, gọn gàng

Người làm trong ngành spa thường rất chú trọng đến tác phong và ngoại hình. Do đó, khi đến các buổi phỏng vấn, hãy chú trọng về tác phong của mình. Nên mặc áo sơ mi và quần dài, tóc chải gọn gàng, không nên sơn móng tay, không để lộ vết xăm ra ngoài nếu có, không có mùi cơ thể hoặc dùng nước hoa quá đà, hạn chế mặc đồ quá phức tạp, diêm dúa, …

kinh-nghiem-phong-van-xin-viec-nganh-spa-kien-nghiep-group

Luôn tỏ thái độ mình yêu thích và cần công việc này

Nếu thái độ hời hợt, bạn nhất định không được tuyển vào spa mà mình nộp đơn. Vì vậy, hãy luôn tỏ thái độ yêu thích công việc, đam mê với nghề spa và cho nhà tuyển dụng thấy được, nếu bạn được tuyển, bạn sẽ nỗ lực hết mình.

Trên đây là những chia sẻ của Kiến Nghiệp Group về kinh nghiệm khi phỏng vấn trong ngành Spa mà bạn có thể tham khảo. Học hỏi những kinh nghiệm phỏng vấn xin việc ngành spa này sẽ giúp bạn dễ dàng trúng tuyển hơn.

Kiến Nghiệp Group chúc bạn thành công !

0398.535.333
Liên hệ