content_copy

Lợi ích công ty headhunter mang lại cho khách hàng

loi-ich-cong-ty-headhunter-mang-lai-cho-khach-hang-kien-nghiep-group

Dịch vụ headhunter đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn tìm được các ứng viên chất lượng cao. Hãy cùng Kiến Nghiệp Group tìm hiểu những lợi ích cụ thể khi Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ headhunter qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

loi-ich-cong-ty-headhunter-mang-lai-cho-khach-hang-kien-nghiep-group

1. Tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng

Tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng là ưu điểm đầu tiên mà dịch vụ headhunter mang lại cho doanh nghiệp. Quy trình tuyển dụng nhân sự thông thường trải qua nhiều bước như đăng tin tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ, phỏng vấn. Nếu ứng viên không đạt, bạn phải lặp lại quy trình trên khiến doanh nghiệp tốn nhiều thời gian và công sức.

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, các headhunter sẽ giúp doanh nghiệp xử lí các bước tuyển dụng trên chỉ trong một thời gian ngắn. Kết quả mà doanh nghiệp nhận được cuối cùng chính là một danh sách các ứng viên tiềm năng và chất lượng đã được sàng lọc kỹ càng.

2. Đảm bảo tính bảo mật thông tin

Đối với các vị trí tuyển dụng đặc biệt như quản lý cấp cao, giám đốc điều hành,… việc bảo mật thông tin tuyển dụng là vô cùng cần thiết. Việc để lọt thông tin tuyển dụng ra bên ngoài sẽ gây ra rất nhiều phiền phức cho Doanh nghiệp và cá nhân ứng viên.

Do đó, thay vì đăng tin tuyển dụng công khai, các headhunter sẽ giúp bạn tìm kiếm ứng viên tiềm năng. Đồng thời, những “thợ săn đầu người” này cũng sẽ thuyết phục ứng viên từ các vị trí làm việc hiện tại chuyển sang công ty bạn. Tất nhiên, mọi thông tin đều hoàn toàn bảo mật.

3. Tiếp cận được nguồn ứng viên chất lượng cao

Hiện nay, doanh nghiệp có rất nhiều hình thức chia sẻ thông tin tuyển dụng như đăng tin trên các website, mạng xã hội hay các kênh tìm việc khác. Tuy nhiên, các ứng viên chất lượng cao thường đã có vị trí ổn định tại một công ty nào đó. Họ ít có nhu cầu tìm việc mới và cũng hạn chế đăng thông tin lên các trang tuyển dụng.

Việc đăng tin tuyển dụng thông thường của doanh nghiệp khó tiếp cận các ứng viên tiềm năng này. Do đó, headhunter sẽ thông qua mạng lưới của mình để tìm kiếm và tiếp cận các nhân sự chất lượng cao, thuyết phục họ vào các vị trí tuyển dụng phù hợp của doanh nghiệp.

loi-ich-cong-ty-headhunter-mang-lai-cho-khach-hang-kien-nghiep-group

4. Tối thiểu hóa các rủi ro xảy ra trong quá trình tuyển dụng

Đối với các vị trí cấp cao, nếu doanh nghiệp áp dụng cách thức tuyển dụng thông thường sẽ xuất hiện rủi ro tuyển dụng nhân sự không có đủ năng lực cho các vị trí đó. Khi nhân sự đã vào làm việc một thời gian, công ty mới đánh giá và phát hiện ra điều này thì lại mất thời gian và công sức tuyển nhân sự mới.

Do đó, việc sử dụng các công ty headhunt chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro tuyển dụng nhân sự kém chất lượng, không đảm bảo yêu cầu công việc. Các công ty headhunter có mạng lưới quan hệ, thông tin cùng kỹ năng kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ năng lực của ứng viên ngay từ đầu.

5. Công ty Headhunter hàng đầu Việt Nam hiện nay

 Kiến Nghiệp Group chuyên cung cấp dịch vụ HeadhuntingHeadhuntHeadhunterCung ứng nhân lực  hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực “săn” nhân tài cho các doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực ngành nghề trên cả nước. Sứ mệnh của chúng tôi là nơi kết nối tinh hoa của nguồn nhân lực tới doanh nghiệp.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC 

1. Tư vấn tuyển dụng

  • Kiến Nghiệp tiến hành tư vấn tuyển dụng.
  • Giải đáp hỗ trợ khách hàng về sử dụng dịch vụ

2. Ký kết hợp đồng

  • Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng tuyển dụng nhân sự.

3. Phân tích vị trí tuyển dụng

  • Kiến Nghiệp tiến hành xây dựng chân dung ứng viên tiềm năng sau đó gửi lại cho khách hàng kiểm tra và xác nhận.

4. Tìm kiếm ứng viên

  • Kiến Nghiệp  tiến hành tìm kiếm ứng viên theo đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu

5. Hỗ trợ sau tuyển dụng

* Liên hệ với Kiến Nghiệp Group

  • Email: kiennghiepgroup@gmail.com
  • Hotline: 0243.999.2979 | 0398.535.333
  • Website: https://kiennghiepgroup.com/

Kiến Nghiệp Group chúc bạn thành công !

0398.535.333
Liên hệ