content_copy

Review sách: 3 người thầy vĩ đại

3-nguoi-thay-vi-dai

Khi nhắc đến Robin Sharma chắc hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay đến những quyển sách hay như Nhà sư bán xe Ferrari, Đời ngắn đừng ngủ dài… Và có một quyển sách khác của ông mà tôi cảm thấy hay không kém những quyển trên là 3 người thầy vĩ đại.

Có thể vì lý do quyển sách là một tác phẩm hư cấu nên không nhận được sự đón nhận nồng nhiệt như những tác phẩm self help khác của ông. Tuy nhiên theo List Sách đánh giá thì nó không hề hư cấu mà còn rất chân thực và đời thường. Bởi đây là tác phẩm được viết dựa trên những trải nghiệm của sự thành công, hạnh phúc và niềm tin của chính tác giả.

Robin Sharma là một nhà tư tưởng hàng đầu thế giới về lãnh đạo và cuộc sống, nên những lời văn của ông như có một nguồn năng lượng mạnh mẽ tác động đến tâm trí của người đọc.

list-sach-hay-2018-3-nguoi-thay-vi-dai

TỔNG QUAN VỀ 3 NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI

3 người thầy vĩ đại là một câu chuyển hư cấu kể về Jack Valentine, một người sống xót thần kì từ bàn tay của tử thần sau vụ tai nạn xe hơi.

Anh gặp lại người cha mà trong kí ức của anh không hề xuất hiện tại bệnh viện, đây cũng chính là lần cuối hai con người này được trò chuyện cùng nhau. Theo lá thư mà cha anh để lại, Jack bắt đầu hành trình tìm kiếm và học hỏi từ 3 người thầy vĩ đại.

Những suy nghĩ, nhận thức của Jack bắt đầu thay đổi từng ngày khi được tiếp xúc với những con người vĩ đại, với những triết lý tuyệt vời. Anh dần trả lời được những câu hỏi:

– Ta đã sống một cách khôn ngoan chưa?

– Ta đã yêu thương chưa?

– Ta đã cống hiến thật nhiều chưa?

Với quyển sách này lại khác, có quá nhiều triết lý hay và sâu sắc buộc tôi phải đặt bút dạ quang để có thể tô đậm chúng. Việc lĩnh hội và thấu hiểu chúng không quá khó khăn, bởi những triết lý này như một lần nữa khẳng định chắc chắn những suy nghĩ trong tôi.

Đánh giá về hình thức:

Quyển sách 3 người thầy vĩ đại có 330 trang với bìa màu xanh da trời (một màu yêu thích của tôi). Điều đặc biệt là tên sách được in dập nổi nên tôi khá thích khi đọc và đặt tay lướt trên nó. Sẽ là thêm một điểm cộng nếu bìa sách có thể dày và cứng cáp hơn nữa.

Toi-uoc-da-doc-quyen-sach-3-nguoi-thay-vi-dai-som-hon

BẠN ĐẠT ĐƯỢC GÌ KHI ĐỌC QUYỂN SÁCH NÀY?

Qua quyển sách này sẽ giúp bạn định hình lại cuộc sống thực tiễn và tiếp cận vận mệnh của mình.3 người thầy vĩ đại không chỉ giúp bạn học được cách đánh thức tài năng, tìm kiếm sự thông thái trong đau thương, làm chủ tâm trí, mở rộng trái tim và nuôi dưỡng tâm hồn mà còn giúp bạn tạo nên những mối quan hệ tuyệt vời và mang đến niềm vui trong cuộc sống.

Bình luận bài viết

0398.535.333
Liên hệ