content_copy

Thực trạng nhu cầu nhân lực ngành Y Nha khoa

dich-vu-headhunter-bac-sy-nha-khoa-headhunting.vn

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày một cao theo đó những chuyên ngành liên quan đến thẩm mỹ cũng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là thẩm mỹ răng miệng. Theo nhìn nhận khách quan của các chuyên gia đầu ngành họ cho rằng, ngành Y Nha khoa đang và sẽ tiếp tục “hot” để phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân. Cùng xem bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về thực trạng nhu cầu nhân lực ngành Y Nha khoa.

dich-vu-headhunter-bac-sy-nha-khoa-headhunting.vn

Với hơn 90% dân số Việt Nam bị các bệnh về răng miệng, thì nhu cầu về bác sỹ răng hàm mặt hiện nay là rất lớn. Tuy nhiên, số bác sỹ răng hàm mặt đào tạo được mỗi năm lại quá ít.

Thông tin trên được đưa ra tại Hội nghị Hội nhập Quốc tế trong giáo dục & đào tạo Răng Hàm Mặt. Hiện nay, ở các nước tiên tiến như châu Âu, Mỹ, Singapore…, tỷ lệ bác sỹ nha khoa trên số dân là một trên 1.000-2.000 người, ở Hong Kong, Thái Lan… là 1/5.000. Còn ở Việt Nam, hiện tỷ lệ này là 1/26.000 người. Như vậy, để chăm sóc răng miệng cho hơn 80 triệu dân, nước ta phải có trên 20.000 bác sỹ nha khoa. Vì vậy việc nâng cao công tác đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật cao trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt cho các bác sỹ đang là yêu cầu tất yếu đối với ngành răng hàm mặt Việt Nam.

Trong thời gian qua, ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam đã đạt được một số thành tựu quan trọng trong khám chữa bệnh, cập nhật và áp dụng các kỹ thuật mới tiên tiến trên nhiều lĩnh vực chuyên sâu như: Vi phẫu ghép đoạn xương mặt hàm; điều trị ung thư và các bệnh lý phức tạp vùng hàm mặt; ghép xương và mô mềm trong cấy ghép nha khoa…

Do cập nhật được các kỹ thuật cao tiên tiến và theo kịp các tiến bộ của nền nha khoa hiện đại, ngành răng hàm mặt Việt Nam đã thành công trong việc giữ người bệnh điều trị trong nước thay vì phải ra nước ngoài với chi phí điều trị rất tốn kém. Hơn nữa, nhiều cơ sở răng hàm mặt còn thường xuyên tiếp nhận người định cư ở nước ngoài về Việt Nam điều trị.

dich-vu-headhunter-bac-sy-nha-khoa-headhunting.vn

Răng hàm mặt vừa là ngành vừa kỹ thuật, vừa y tế, nên muốn có một bác sỹ răng hàm mặt thực thụ thì phải mất nhiều thời gian đào tạo. Để một bác sỹ vừa thành thạo các kỹ thuật như lấy cao răng, hàn răng…, vừa có chuyên môn vững về răng hàm mặt, cũng phải mất 6 năm.

Để giải quyết tình trạng thiếu bác sỹ răng hàm mặt Việt Nam cần nâng cao trình độ của những nha sỹ đang có. Thứ 2 là tăng cường công tác đào tạo nha khoa trên cả nước. Nếu mỗi năm chúng ta đào tạo được tối thiểu là 300 bác sỹ nha khoa, thì khoảng 10 năm nữa chúng ta có thể đạt được tỷ lệ trung bình của thế giới.

Hiểu được vấn đề này, Headhunting xác định và lập mục tiêu cốt lõi mang tới cho khách hàng nguồn nhân lực đảm bảo cả về chất lượng lẫn số lượng thông qua Dịch vụ headhunter nhân sự ngành y dược đáp ứng mọi nhu cầu nhân lực đảm bảo kế hoạch kinh doanh và gia tăng lợi nhuận cho các Doanh nghiệp hiện nay.

Dịch vụ headhunter nhân sự ngành y nha khoa của Headhunting hân hạnh mang đến cho khách hàng dịch vụ hàng đầu, chất lượng hàng đầu đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc trong lĩnh vực ngành y dược

dich-vu-headhunter-bac-sy-nha-khoa-headhunting.vn

Dịch vụ Headhuner nhân sự ngành y dược của Headhunting sẽ Tuyển dụng cho khách hàng các vị trí như sau :

ĐỐI VỚI NGÀNH Y:

 • Bác sỹ, y tá, điều dưỡng, hộ sinh, chuyên viên y tế, kỹ thuật viên
 • Bác sỹ nha khao, bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ, bác sỹ cho các cơ sở y tế, phòng khám về các chuyên khoa….

ĐỐI VỚI NGÀNH DƯỢC:

 • Dược sỹ, dược tá, trình dược viên, quản lý dược, công nhân sản xuất dược

ĐỐI VỚI CÁC PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN 

 • Headhunting sẽ cung ứng các vị trí cho khách hàng đảm bảo bộ máy chuyên môn vận hành chất lượng và chuyên nghiệp thông qua việc lựa chọn nguồn ứng viên có đầy đủ đạo đức, y đức, chứng chỉ hành nghề: Phòng khám đa khoa, nha khoa, thẩm mỹ viện…

CHỨC NĂNG CỦA HEADHUNTING:

 • Tư vấn, cung cấp và Tuyển dụng các vị trí có trình độ chuyên môn và có chứng chỉ hành nghề đầy đủ.
 • Tư vấn và Tuyển dụng đội ngũ chuyên môn trong ngành y tế phù hợp với mô hình nhỏ như phòng khám chuyên khoa, đa khoa …. trong thời gian sớm nhất.

HEADHUNTING CAM KẾT :

 • Cung cấp các vị trí có trình độ chuyên môn giỏi và có chứng chỉ hành nghề đầy đủ trong thời gian sớm nhất.
 • Chi phí tuyển dụng hợp lý trên từng vị trí, nguồn nhân lực chất lượng cao
 • Chế độ bảo hành ứng viên tới 2 tháng giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC 

1. Tư vấn tuyển dụng

 • Headhunting tiến hành tư vấn tuyển dụng.
 • Giải đáp hỗ trợ khách hàng về sử dụng dịch vụ

2. Ký kết hợp đồng

 • Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng tuyển dụng nhân sự.

3. Phân tích vị trí tuyển dụng

 • Bộ phận Tuyển dụng tiến hành viết lại mô tả công việc, chân dung ứng viên tiềm năng sau đó gửi lại cho khách hàng kiểm tra và xác nhận.

4. Tìm kiếm ứng viên

 • Headhunting tiến hành tìm kiếm ứng viên theo đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu

5. Hỗ trợ sau tuyển dụng

 • Headhunting bật chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng.

Lợi thế sử dụng dịch vụ tuyển dụng 

1. Chính sách bảo hành

 • Chính sách bảo hành lên tới 2 tháng giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ

2. Chi phí hợp lý

 • Chi phí tuyển dụng nhân sự hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra để tuyển dụng.

* Liên hệ với Headhunting

 • Email: cskhheadhunting@gmail.com
 • Điện thoại: 0243.999.2979
 • Hotline: 0398.535.333
 • Website: https://headhunting.vn/

Headhunting chúc bạn thành công !

 

0398.535.333
Liên hệ