content_copy

Website đăng tin tuyển dụng uy tín

Website-dang-tin-tuyen-dung-mien-phi-uy-tin-kjob.vn_

Đăng tin tuyển dụng là cách thức rất hiệu quả để doanh nghiệp có thể tiếp cận được với nguồn ứng viên có trình độ chuyên môn cao. Vậy đâu là  kênh đăng tuyển dụng miễn phí có hiệu quả cao dành cho các doanh nghiệp hiện nay. Hãy cùng KIẾN NGHIỆP GROUP tìm hiểu về nội dung này các bạn nhé.

Đăng tin tuyển dụng là gì?

Hoạt động đăng tin tuyển dụng hiện nay không chỉ đơn giản là việc viết mô tả công việc. Việc đưa thông tin việc làm lên cũng cần phải viết một cách cẩn thận giống như một sản phẩm marketing với mục đích thu hút những nhân tài có trình độ, định hướng phù hợp nhất để phục vụ cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Nhờ vậy, nhà tuyển dụng sẽ không chỉ có cơ hội “gặp gỡ” các ứng viên đang có nhu cầu tìm việc mà còn tìm được những ứng viên thích hợp nhất (vừa là ứng viên chất lượng cao lại vừa có nhu cầu tìm kiếm việc làm).

Ưu điểm khi đăng tin tuyển dụng nhanh online

Trong thời điểm hiện tại, việc sử dụng các trang tuyển dụng miễn phí có rất nhiều ưu điểm. Trong đó có thể kể tới:

Tối ưu chi phí cho nhà tuyển dụng nhân sự

Khi sử dụng trang tuyển dụng miễn phí, bạn đã tiết kiệm được tối đa ngân sách cho hoạt động tìm kiếm nhân sự. Hình thức này hiện có chi phí vận hành rẻ hơn rất nhiều sơ với hình thức đăng tin truyền thống như: báo chí, các công ty headhunter, trung tâm giới thiệu việc làm…..

Cách thức tuyển dụng nhanh chóng đơn giản

Đối với các kênh tuyển nhân sự, cách đăng bài tuyển dụng cũng rất đơn giản. Hầu hết các kênh đăng tin tuyển dụng hiện nay đều có sẵn mẫu nội dung để giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian của mình. Tất cả những gì bạn cần làm đó là điền đầy đủ thông tin và đăng bài. Các tin đăng tuyển dụng sẽ đến với những ứng viên phù hợp thông qua cơ chế phân phối của website.

Nguồn ứng viên dồi dào

Các trang đăng tin tuyển dụng hiện có số lượng CV cá nhân của các ứng viên vô cùng lớn. Cùng với đó là sự đa dạng tới từ nhiều lĩnh vực chuyên môn, ngành nghề khác nhau. Chính vì thế, các nhà tuyển dụng có thể trực tiếp liên hệ với ứng viên thông qua các thông tin cá nhân được để lại nhằm giới thiệu về cơ hội việc làm dành cho các ứng viên

Lượng tương tác cao

Trong thị trường nhân sự, các website tuyển dụng lớn hiện nhận được rất nhiều lượt tương tác cao tới từ người dùng. Vì thế, các doanh nghiệp sẽ luôn dễ dàng để tìm thấy nguồn ứng viên dồi dào nhằm phục vụ cho công cuộc phát triển bền vững.

Dễ dàng trong việc quảng bá thương hiệu

Với lượt traffic lớn đến từ các kênh đăng tuyển nhân viên. Doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội để tuyên truyền, làm branding thương hiệu một cách dễ dàng. Đặc biệt, nếu công ty có website đăng tin tuyển dụng riêng thì cũng giúp tăng sự tương tác, phát triển hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp một cách tối đa.

Những lưu ý khi đăng tuyển dụng miễn phí

Trong quá trình đăng tin tuyển dụng miễn phí, bạn cần chú ý những điều sau để có thể khiến cho bài đăng của mình thu hút nhiều ứng viên nhất gồm:

Tiếp cận đúng đối tượng cần đăng tin tuyển dụng

Tùy từng vị trí việc làm, bạn cần phải lựa chọn được các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí phù hợp với mình. Nhà tuyển dụng nên định hướng rõ ràng mình đang cần tìm nhân sự phù hợp với vị trí nào. Ví dụ: nhân viên, thực tập sinh, trưởng bộ phận…… Chỉ có xác định được đúng vị trí cần tìm kiếm, bạn mới có thể tập trung tối đa nguồn lực để khai thác tốt nhất những nền tảng phù hợp mà không làm lãng phí nguồn lực, thời gian của mình.

Nội dung rõ ràng, chi tiết khi đăng tin tuyển dụng

Trong bản mô tả công việc, bạn cần phải điểm rõ được những điểm chính trong công việc của vị trí cần tìm người. Từ đó, hãy ghi ra càng chi tiết, cụ thể về những điều mà ứng viên cần làm nếu được nhận lời mời thử việc. Có như vậy thì ứng viên mới thực sự tin tưởng, quan tâm đến công việc mà doanh nghiệp đang đăng tin tuyển dụng.

Ngoài ra, văn phong trình bày trong các thông tin tuyển dụng sẽ cần phải thật sự ấn tượng, thu hút. Ví dụ: nếu bạn cần tuyển dụng các vị trí trên các website tìm việc khác nhau, hãy thể hiện sự chuyên nghiệp trong câu chữ của mình để thu hút được những người có trình độ cao. Còn với các kênh hội nhóm facebook, hãy sữ dụng câu từ ngắn gọn, súc tích thì dễ thu hút được người đọc.

Để lại thông tin cụ thể

Các nhà tuyển dụng hãy để lại thông tin liên lạc cụ thể, chính xác khi đăng tuyển dụng trên website như: số điện thoại, địa chỉ email…. Điều này sẽ giúp ứng viên có cơ sở chắc chắn để tìm hiểu và gửi CV cá nhân trước khi quyết định tham gia phỏng vấn

KJOB.VN – Website Tuyển dụng & Tìm việc nhanh nhất, uy tín nhất 

Kiến Nghiệp Group là đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển dụng cao cấp dành cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Với hệ sinh thái là Website Tuyển dụng & Tìm việc nhanh nhất –  KJOB.VN giúp doanh nghiệp tìm kiếm những ứng viên chất lượng, phù hợp với các vị trí các cấp thông qua việc đăng tin tuyển dụng miễn phí trên KJOB.VN với hàng ngàn ứng viên chất lượng cao, ở mọi ngành nghề hiện nay

KJOB.VN không chỉ là địa chỉ để doanh nghiệp đăng tuyển miễn phí mà đồng thời còn là nơi để ứng viên tìm kiếm các công việc dành cho cấp quản lý, vị trí cấp cao. Không giống với nhiều website tuyển dụng khác, việc đăng tin tuyển dụng trên KJOB.VN là hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ  đăng tuyển giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đăng tin tuyển dụng.

Các ứng viên cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm được những việc làm phù hợp dựa theo các phân loại chi tiết và cụ thể về lĩnh vực ngành nghề, mức thu nhập hay địa điểm làm việc trên trang của KJOB.VN. Đến với KJOB.VN, ứng viên sẽ tìm được hàng triệu việc làm đến từ những nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Kiến Nghiệp Group chúc bạn thành công !

Bình luận bài viết

0398.535.333
Liên hệ