content_copy

Cách tuyển dụng Nhân sự cấp cao hiệu quả

dich-vu-headhunter-nhan-su-cap-cao-kien-nghiep-group

Việc tìm kiếm và tuyển dụng các vị trí nhân sự cấp cao hết sức quan trọng, nó ảnh hưởng đến quá trình hoạt động, quản lý của cả doanh nghiệp. Các vị trí này là người trực tiếp quản lý, đưa ra các chính sách điều hành công ty trong hiện tại và tương lai. Do đó, việc tuyển dụng các vị trí nhân sự cấp cao nên được ưu tiên và có vai trò rất quan trọng. Một số vị trí cấp cao thường gặp đó là:

Tuyển dụng nhân sự cấp cao chưa bao giờ là dễ. Để tuyển được các vị trí này, đòi hỏi người tuyển dụng phải hiểu rõ cũng như có đủ kỹ năng để đáp ứng yêu cầu từ ứng viên. Sau đây là  những cách giúp bạn tuyển nhân sự cấp cao hiệu quả nhất:

dich-vu-headhunter-nhan-su-cap-cao-kien-nghiep-group

Hiểu rõ về công việc và thị trường chung

Để tuyển dụng hiệu quả, đầu tiên bạn phải tạo mô tả công việc thật hoàn hảo nhất. Hãy tìm hiểu kỹ về các vị trí cần tuyển, có thể sử dụng các mẫu mô tả công việc có săn. Nhưng lưu ý, chỉ nên tham khảo và biên tập lại cho phù hợp với vị trí mà mình đang tuyển nhé. Ngoài việc tìm kiếm ứng viên giỏi, bạn nên chú ý một vài điều kiện để phù hợp với văn hóa công ty, tính chất và môi trường làm việc của công ty.

Tận dụng mối quan hệ từ các vị lãnh đạo hiện tại

Trong tuyển dụng, việc tạo dựng các mối quan hệ là hết sức quan trọng. Bạn nên nhờ vào các mối quan hệ từ các sếp cấp trên để tư vấn, giới thiệu các nguồn ứng viên tiềm năng mà họ biết. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng các mối quan hệ cá nhân để tìm kiếm ứng viên phù hợp với vị trí công ty yêu cầu.

dich-vu-headhunter-nhan-su-cap-cao-toan-quoc-headhunting.vn

Bảo mật thông tin là việc nên làm

Đảm bảo thể hiện mức độ chuyên nghiệp cao nhất khi liên hệ với các ứng viên nhân sự cấp cao tiềm năng. Theo một cuộc khảo sát được thực hiện tại Hoa Kỳ, 86,9% ứng viên thích được liên hệ qua địa chỉ email cá nhân của họ hoặc gọi điện. Khi liên hệ với các ứng viên tiềm năng tương lai qua email cá nhân hoặc mạng xã hội, hãy đảm bảo rằng mọi thông tin trao đổi cả bạn và họ đều được giữ bí mật trong suốt quá trình.

Tích cực xây dựng các mối quan hệ

Một phần quan trọng khác của quy trình tuyển dụng vị trí cấp cao là xây dựng mối quan hệ với các ứng viên. Để làm được điều đó, bạn cần có cách tiếp cận mang tính cá nhân hóa. Ứng viên phải luôn là tâm điểm trong quá trình tuyển dụng của bạn. Hãy nhớ rằng việc tìm kiếm những ứng viên giỏi rất khó và khó thuyết phục được họ. Do đó, bạn cần hiểu rõ về họ trước khi đề cập vào vấn đề.

Tìm hiểu động lực của ứng viên

Sau khi thiết lập mối liên hệ ban đầu với các ứng viên, hãy cố gắng nói chuyện để hiểu họ hơn. Một số người muốn có thu nhập tốt, những người khác lại muốn trao quyền cho họ trong công việc hoặc lãnh đạo một nhóm nhân viên tài năng. Bạn có thể xác định điều này bằng cách hỏi họ tự hào nhất về điều gì trong sự nghiệp của họ.

dich-vu-headhunter-nhan-su-cap-cao-kien-nghiep-group

Hãy thật kiên nhẫn

Khi nói đến việc tuyển dụng nhân sự cấp cao, bạn cần dành thời gian và nỗ lực trong môi trường cạnh tranh ngày nay để tuyển được ứng viên mà bạn muốn. Quá trình tìm kiếm Giám đốc điều hành hoặc các vị trí khác có thể mất 4-8 tháng. Đây là một quá trình lâu dài và tinh tế. Các ứng viên hàng đầu hầu như cần rất nhiều đảm bảo để có thể cân nhắc về đề nghị của bạn.

Mang đến trải nghiệm dịch vụ tuyệt nhất cho ứng viên

Ngày nay, khi tuyển dụng bất kỳ vị trí nào, nhà tuyển dụng cũng phải nỗ lực để cung cấp trải nghiệm tích cực cho họ và bạn phải cố gắng gấp 10 lần nếu muốn tuyển được nhân sự cấp cao. Hãy nhớ những người có trình độ, tài năng, danh tiếng được rất nhiều công ty săn đón. Vì thế, bạn cần đảm bảo mình có thể thu hút được họ.

Thiện chí dẫn đến thành công

Hãy cho ứng viên thấy họ được coi trọng ra sao, quyền lợi của họ được đảm bảo và hứa hẹn cụ thể như thế nào. Hãy thể hiện sự thiện chí, sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho họ khi cần thiết. Chắc chắn bạn sẽ chiêu mộ được họ.

Dịch vụ headhunter nhân sự cấp cao của Kiến Nghiệp Group là dịch vụ đóng vai trò như một chuyên gia tuyển dụng xuất sắc của doanh nghiệp. Họ giúp doanh nghiệp tuyển được những ứng viên tài năng, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp, đảm đương được các vị trí quan trọng, chủ chốt.

Đội ngũ tuyển dụng của Kiến Nghiệp Gropup sẽ tìm kiếm các ứng viên phù hợp với những yêu cầu mà phía doanh nghiệp đề ra. Sau đó sẽ thuyết phục ứng viên tham gia vào quá trình phỏng vấn tuyển dụng và hỗ trợ đến khi ứng viên chính thức đi làm tại công ty khách hàng.

Tại sao lại chọn Kiến Nghiệp Group ?

Hiểu được những khó khăn này của doanh nghiệp, Kiến Nghiệp Group hiện đang là đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ Headhunter nhân sự cấp cao trên toàn quốc  được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Với thâm niên làm việc nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng nhân sự, Kiến Nghiệp luôn cố gắng đáp ứng đủ các yêu cầu tìm người, nhất là nhân sự cấp cao của các doanh nghiệp .

Kiến Nghiệp Group sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn, heahunter giàu kinh nghiệm, nguồn dữ liệu ứng viên lớn đa ngành nghề như: Xây dựng, bất động sản, CNTT, ngân hàng, viễn thông,… đặc biệt kết hợp cùng kênh tuyển dụng và tìm việc uy tín hàng đầu hiện nay là KJOB.VN là 1 hệ sinh thái của Kiến Nghiệp Group.

Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi dễ dàng kết nối và giới thiệu đến doanh nghiệp những nhân tố phù hợp nhất trong thời gian nhanh nhất với mức phí hợp lý nhất.

dich-vu-headhunter-nhan-su-cap-cao-kien-nghiep-group

Báo giá dịch vụ Headhunter 

Chi phí dịch vụ headhunter phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tính đặc thù của vị trí cần tuyển dụng, sự khan hiếm của ứng viên trên thị trường tuyển dụng, cấp bậc, thời gian tuyển dụng,…

Mỗi đơn vị Headhunting sẽ có mức chi phí khác nhau. Thông thường chi phí dịch vụ săn đầu người sẽ dao động trong khoảng từ 15 – 20 % / tổng mức lương hàng năm của ứng viên, hoặc được tính bằng 2 tháng lương gross của ứng viên.

Ngoài ra, chi phí dịch vụ còn được xác định dựa trên cấp bậc và mức lương của vị trí cần tuyển dụng; ví dụ như: cấp nhân viên – 10.000.000đ, cấp giám sát / trưởng nhóm – 20.000.000đ, cấp trưởng phòng / phó phòng / trợ lý – 30.000.000đ và cấp giám đốc / tổng giám đốc – 50.000.000đ.

Có rất nhiều gói dịch vụ tuyển dụng khác nhau được thiết kế riêng theo nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp thuộc các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Điểm đặc biệt là doanh nghiệp chỉ phải trả phí dịch vụ khi tuyển dụng thành công.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC 

1. Tư vấn tuyển dụng

  • Kiến Nghiệp tiến hành tư vấn tuyển dụng. Giải đáp hỗ trợ khách hàng về sử dụng dịch vụ

2. Ký kết hợp đồng

  • Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng tuyển dụng nhân sự.

3. Phân tích vị trí tuyển dụng

  • Bộ phận Tuyển dụng tiến hành viết lại mô tả công việc, chân dung ứng viên tiềm năng sau đó gửi lại cho khách hàng kiểm tra và xác nhận.

4. Tìm kiếm ứng viên

  • Kiến Nghiệp tiến hành tìm kiếm ứng viên theo đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu

5. Hỗ trợ sau tuyển dụng

  • Kiến Nghiệp bật chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng.

Lợi thế sử dụng dịch vụ tuyển dụng của Kiến Nghiệp

1. Chính sách bảo hành

  • Chính sách bảo hành lên tới 2 tháng giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ

2. Chi phí hợp lý

  • Chi phí tuyển dụng nhân sự hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra để tuyển dụng.

* Liên hệ với Kiến Nghiệp Group

  • Email: kiennghiepgroup@gmail.com
  • Hotline: 0243.999.2979 | 0398.535.333
  • website: https://kiennghiepgroup.com/

Kiến Nghiệp Group chúc bạn thành công !

0398.535.333
Liên hệ