content_copy

Công ty Săn đầu người hàng đầu Việt Nam

cong-ty-san-dau-nguoi-hang-dau-viet-nam-kien-nghiep-group

Nhân sự là yếu tố quan trọng nhất đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Để chiêu mộ nhân tài cho công ty, có nhiều hình thức tuyển dụng khác nhau như tự công ty đứng ra tuyển dụng hoặc thuê ngoài. Hình thức thuê ngoài tuyển dụng đang được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt đối với các công ty lớn. Nhu cầu tuyển dụng cao và yêu cầu đối với ứng viên cũng nghiêm ngặt đòi hỏi họ phải hợp tác với một bên công ty cung cấp dịch vụ headhunt để tuyển dụng nhân sự.

Công ty headhunt như vậy còn có tên gọi khác là các công ty săn đầu người. Bài viết này của Kiến Nghiệp Group sẽ chi tiết về công ty tuyển dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đây vừa là đối tác đáng tin cậy với doanh nghiệp vừa là nguồn tài nguyên việc làm dồi dào cho ứng viên.

cong-ty-san-dau-nguoi-hang-dau-viet-nam-kien-nghiep-group

Công ty săn đầu người/headhunter là gì?

Công ty headhunt là những đơn vị cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân tài cho doanh nghiệp. Thường khi doanh nghiệp muốn tuyển dụng nhân sự cấp cao từ cấp độ quản lý trở lên sẽ tìm đến các công ty săn đầu người thay vì công khai tự mình tuyển dụng.

Các doanh nghiệp vẫn có thể chủ động tuyển dụng nhân sự cho công ty mình. Tuy nhiên khi làm việc với một bên thứ 3 là các công ty headhunt, họ có thể tiết kiệm chi phí, thời gian, và công sức của nhân sự nội bộ. Công ty headhunt cung cấp các dịch vụ tuyển dụng phù hợp với mục đích của khách hàng và luôn đảm bảo quy trình săn đầu người diễn ra chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp đạt được mục đích cuối là “tuyển được nhân tài”.

Kiến Nghiệp Group là công ty tuyển dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Kiến Nghiệp Group đã không ngừng phát triển mạnh mẽ và trở thành đối tác đồng hành cùng sự thành công cùng các Công ty trong và Ngoài nước có trụ sở đặt tại Việt Nam hiện nay. Dịch vụ săn đầu người Headhunting giúp củng cố đội ngũ nhân sự cho rất nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau. Tham khảo hợp đồng dịch vụ headhunt tại Kiến Nghiệp Group.

Với thế mạnh trong tuyển dụng nhân sự đa ngành nghề Kiến Nghiệp Group đã cung cấp cấp hàng ngàn cơ hội việc làm mới, giúp ứng viên tìm đến Kiến Nghiệp Group có thể nhanh chóng tìm được bến đỗ phù hợp nhất. Ngoài ra Kiến Nghiệp Group cũng hỗ trợ tư vấn quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp.

Website tuyển dụng và tìm việc Kjob.vn của Kiến nghiệp Group hiện đang thu hút lượng truy cập khổng lồ mỗi tháng, cho thấy sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ mà Kiến Nghiệp Group cung cấp. Với mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp trên con đường phát hiện và phát huy tiềm năng con người, Kiến Nghiệp Group đã và đang tiếp tục cải tiến, sáng tạo để mang đến nhiều giải pháp tối ưu hơn nữa cho khách hàng.

website-tuyen-dung-va-tim-viec-mien-phi-kjob

Kiến Nghiệp Group là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ săn đầu người như tìm kiếm ứng viên tài năng cho các vị trí thuộc nhiều cấp độ khác nhau, đặc biệt là cấp độ quản lý, điều hành trở lên theo yêu cầu đặt hàng của các khách hàng doanh nghiệp. Thông qua các chuyên gia tuyển dụng kì cựu, sở hữu kiến thức sâu rộng về xu hướng và thị trường lao động cùng mạng lưới quan hệ rộng, các công ty này dễ dàng tiếp cận những nhân tài nổi bật và tiềm năng nhất.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đề cao tính chính xác và đảm bảo đáp ứng các yêu cầu bảo mật thông tin cao, các công ty cung cấp dịch vụ headhunter giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức cho việc tuyển dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng nhân sự và hiệu quả tuyển dụng cao.

Kiến Nghiệp Group chuyên cung cấp dịch vụ Headhunter, Headhunt, Headhunting hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực “săn” nhân tài cho các doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực ngành nghề trên cả nước. Sứ mệnh của chúng tôi là nơi kết nối tinh hoa của nguồn nhân lực tới doanh nghiệp.

cong-ty-headhunter-hang-dau-viet-nam-hien-nay-kien-nghiep-group

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TUYỂN DỤNG CỦA KIẾN NGHIỆP GROUP

 • Tuyển dụng đúng nhân sự: Các chuyên gia tuyển dụng của chúng tôi sẽ phân tích vị trí công việc và yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp từ đó tư vấn cho doanh nghiệp chọn người phù hợp với vị trí, Chúng tôi sử dụng các hình thức tuyển dụng hiện đại để đánh giá năng lực, kỹ năng, tố chất, thái độ để tìm người phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.
 • Tuyển dụng nhanh nhất: Với đội ngũ là các chuyên gia tuyển dụng chúng tôi cung cấp dịch vụ tuyển dụng cấp tốc với thời gian thực hiện nhanh nhất cho doanh nghiệp cụ thể như sau: Quản lý cấp cao – 20 ngày, Quản lý cấp trung – 15 ngày, Chuyên viên nghiệp vụ/Nhân viên kỹ thuật – 10 ngày.
 • Phí dịch vụ tuyển dụng thấp nhất thị trường: Với lợi thế về mạng lưới ứng viên rộng lớn, chúng tôi cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng với chi phí thấp nhất thị trường với chi phí cụ thể như sau: Quản lý cấp cao – 1,5 – 2  tháng lương, Quản lý cấp trung từ 1 -1,5 tháng lương, Chuyên viên nghiệp vụ/Nhân viên kỹ thuật – 1 tháng lương.
 • Chế độ bảo hành sau tuyển dụng: nếu nhân sự nghỉ việc trong vòng 2 tháng vì bất kỳ lý do gì chúng tôi sẽ cung cấp nhân sự khác miễn phí cho doanh nghiệp.

dich-vu-tuyen-dung-nhan-su-kien-nghiep-group

QUY TRÌNH LÀM VIỆC 

1. Tư vấn tuyển dụng

 • Kiến Nghiệp tiến hành tư vấn tuyển dụng.
 • Giải đáp hỗ trợ khách hàng về sử dụng dịch vụ

2. Ký kết hợp đồng

 • Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng tuyển dụng nhân sự.

3. Phân tích vị trí tuyển dụng

 • Bộ phận Tuyển dụng tiến hành viết lại mô tả công việc, chân dung ứng viên tiềm năng sau đó gửi lại cho khách hàng kiểm tra và xác nhận.

4. Tìm kiếm ứng viên

 • Kiến Nghiệp tiến hành tìm kiếm ứng viên theo đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu

5. Hỗ trợ sau tuyển dụng

 • Kiến Nghiệp bật chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng.

* Liên hệ với Kiến Nghiệp Group 

 • Email: kiennghiepgroup@gmail.com
 • Hotline: 0243.999.2979 | 0398.535.333
 • Website: https://kiennghiepgroup.com/

Kiến Nghiệp Group chúc bạn thành công !

0398.535.333
Liên hệ