content_copy

CUNG ỨNG NHÂN LỰC GIÁO VIÊN MẦM NON TOÀN QUỐC

cung-ung-nhan-luc-giao-vien-mam-non-toan-quoc-kien-nghiep-group

Dịch vụ cung ứng nhân lực giáo viên mầm non đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm nhờ những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Kiến Nghiệp Group tự hào là đối tác cung cấp giáo viên mầm non cho các trường  khắp các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Với quy trình tuyển dụng và quản lý chuyên nghiệp, Kiến Nghiệp Group cam kết cung cấp những giáo viên có chất lượng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

cung-ung-nhan-luc-giao-vien-mam-non-toan-quoc-kien-nghiep-group

Vai trò của việc học năng khiếu đối với trẻ mầm non

Các môn năng khiếu đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển thể chất, tinh thần, tư duy và phẩm chất của con người. Nhiều quốc gia tiên tiến ở phương Tây từ lâu đã nhận thức được tầm quan trọng của việc phát huy năng khiếu cho học sinh và tại bậc mầm non, các môn năng khiếu chiếm đến trên 50% tổng thời lượng chương trình học.

Ở Việt Nam, do điều kiện cơ sở vật chất và những bất cập trong chương trình giáo dục mà môn năng khiếu vẫn chưa được thực sự coi trọng. Nói đến học năng khiếu ở trường mầm non, chủ yếu đều liên tưởng đến học múa, hát, vẽ tranh, trong khi thực tế còn có rất nhiều bộ môn khác như khiêu vũ, thể dục nhịp điệu, cờ vua, học đàn hay luyện võ thuật…

Học các môn năng khiếu là cách tốt nhất để trẻ được rèn luyện thể lực, cải thiện những kỹ năng quan trọng, phát huy tính sáng tạo, tăng cường năng lực tập trung, nâng cao khả năng tư duy và hoàn thiện hơn về phẩm chất, nhân cách. Chính vì thế, các trường mầm non cần quan tâm đầu tư hơn nữa cho việc giảng dạy năng khiếu ở trẻ mầm non.

cung-ung-nhan-luc-giao-vien-mam-non-toan-quoc-kien-nghiep1

Dịch vụ cung ứng nhân lực giao viên mầm non của Kiến Nghiệp Group

Kiến Nghiệp Group chuyên cung cấp dịch vụ Headhunter, HeadhuntHeadhuntingDịch vụ cung ứng nhân lực giáo viên mầm non  và dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trung tâm hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực “săn” nhân tài cho các doanh nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là nơi kết nối tinh hoa của nguồn nhân lực tới doanh nghiệp.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đề cao tính chính xác và đảm bảo đáp ứng các yêu cầu bảo mật thông tin cao, các công ty cung cấp Dịch vụ cung ứng nhân lực giáo viên mầm non   giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức cho việc tuyển dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng nhân sự và hiệu quả tuyển dụng cao.

Muốn phát huy được những lợi ích tuyệt vời mà các môn năng khiếu mang lại cho trẻ thì điều quan trọng nhất chính là nguồn giáo viên trình độ cao. Hiện nay, tuy có nhiều cử nhân ngành sư phạm than phiền về vấn đề thất nghiệp sau khi ra trường, nhưng điều đó không có nghĩa là việc tuyển dụng giáo viên đơn giản, dễ dàng.

CÁC VỊ TRÍ KIẾN NGHIỆP GROUP CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG

 • Cung cấp giáo viên cho các trường mầm non
 • Cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trường, trung tâm
 • Cung cấp giáo viên dạy võ
 • Cung cấp giáo viên dạy đàn
 • Cung cấp giáo viên dạy mỹ thuật
 • Cung cấp giáo viên dạy tiếng Anh
 • Cung cấp giáo viên dạy múa

Đây là hình thức hợp tác tương đối mới tại Việt Nam. KIẾN NGHIỆP GROUP sẽ tổ chức tìm  tuyển dụng giáo viên dạy các bộ môn tương ứng theo yêu cầu của quý khách hàng, đáp ứng các tiêu chí về bằng cấp, kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm và phẩm chất đạo đức theo tiêu chí tuyển chọn của quý nhà trường, quý khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ cung ứng nhân lực giáo viên mầm non toàn quốc của Kiến Nghiệp Group không chỉ có lợi cho nhà trường, giúp tiết kiệm thời gian, công sức tuyển dụng mà vẫn chủ động được nguồn nhân lực trình độ cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tuyển dụng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC 

1. Tư vấn tuyển dụng

 • Kiến Nghiệp tiến hành tư vấn tuyển dụng.
 • Giải đáp hỗ trợ khách hàng về sử dụng dịch vụ

2. Ký kết hợp đồng

 • Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng tuyển dụng nhân sự.

3. Phân tích vị trí tuyển dụng

 • Kiến Nghiệp tiến hành viết lại mô tả công việc, chân dung ứng viên tiềm năng sau đó gửi lại cho khách hàng kiểm tra và xác nhận.

4. Tìm kiếm ứng viên

 • Kiến Nghiệp tiến hành tìm kiếm ứng viên theo đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu

5. Hỗ trợ sau tuyển dụng

LỢI THẾ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ 

1. Chính sách bảo hành

 • Chính sách bảo hành tối đa theo từng vị trí giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ

2. Chi phí hợp lý

 • Chi phí tuyển dụng nhân sự hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra để tuyển dụng.

* Liên hệ với Kiến Nghiệp Group

 • Email: kiennghiepgroup@gmail.com
 • Hotline: 0243.999.2979 | 0398.538.333
 • website: https://kiennghiepgroup.com/

Kiến Nghiệp Group chúc bạn thành công !

Bình luận bài viết

0398.535.333
Liên hệ