content_copy

Công ty cung ứng nhân lực tại Hà Nội uy tín nhất

cong-ty-cung-ung-nhan-luc-tai-ha-noi-uy-tin-nhat-kien-nghiep-group

Hà Nội là trái tim kinh tế, văn hóa, chính trị của cả nước. Nhu cầu sử dụng nguồn nhân lưc chất lượng cao đáp ứng nhu cầu sử dụng trong việc xây dựng và phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp luôn là bài toán nan giản và luôn cần lời giải. Thấu hiểu được những trăn trở hàng ngày của Nhà tuyển dụng hiện nay Kiến Nghiệp Group là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực tại Hà Nội hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn kiếm ứng viên tài năng cho các vị trí từ cấp thấp tới cao cấp ở mọi lĩnh vực ngành nghề đáp ứng mọi yêu cầu của mọi khách hàng đề ra.

cong-ty-cung-ung-nhan-luc-tai-ha-noi-uy-tin-nhat-kien-nghiep-group

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đề cao tính chính xác và đảm bảo đáp ứng các yêu cầu bảo mật thông tin cao, các công ty cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực tại Hà Nội giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức cho việc tuyển dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng nhân sự và hiệu quả tuyển dụng cao.

Kiến Nghiệp Group chuyên cung cấp dịch vụ HeadhunterHeadhuntHeadhuntingDịch vụ cung ứng nhân lực tại Hà Nội  hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực “săn” nhân tài cho các doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực ngành nghề trên cả nước. Sứ mệnh của chúng tôi là nơi kết nối tinh hoa của nguồn nhân lực tới doanh nghiệp.

KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA KIẾN NGHIỆP GROUP 

Lý do đơn giản để lao động tìm đến các công ty cung ứng tại Hà Nội là: Họ muốn được làm việc tại Hà Nội. Tất nhiên những công ty cung ứng này ở Hà Nội, không có nghĩa là họ chỉ tuyển lao động ở Hà Nội. Trên thực tế là sự tuyển dụng lao động khắp cả nước mà công ty cung ứng nhân lực Kiến Nghiệp là một ví dụ.

 • Tại Kiến Nghiệp Group luôn có nguồn nhân lực dồi dào, đáp ứng điều kiện cần của các doanh nghiệp về số lượng nhân sự và chất lượng về tay nghề , trình độ, kinh nghiệm được đào tạo đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của khách hàng.
 • Là một trong công ty hàng đầu về dịch vụ tuyển dụng và cung ứng nhân lực, đáp ứng mọi nhu cầu về nhân lực cho khách hàng từ vị trí cấp thấp tới nhân sự cấp cao trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề đa dạng để khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
 • Thỏa mãn tất cả nhu cầu công việc của người lao động.
 • Với dịch vụ tuyển dụng và cung ứng nhân lực của Kiến Nghiệp Group sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận và hợp tác được với các vị trí công việc cần tuyển và giúp cho người lao động tìn được nơi làm việc phù hợp với năng lực trình độ của mình . Kiến Nghiệp Group – Nơi kiến tạo tương lai.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TUYỂN DỤNG CỦA KIẾN NGHIỆP GROUP

 • Tuyển dụng đúng nhân sự: Các chuyên gia tuyển dụng của chúng tôi sẽ phân tích vị trí công việc và yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp từ đó tư vấn cho doanh nghiệp chọn người phù hợp với vị trí, Chúng tôi sử dụng các hình thức tuyển dụng hiện đại để đánh giá năng lực, kỹ năng, tố chất, thái độ để tìm người phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.
 • Tuyển dụng nhanh nhất: Với đội ngũ là các chuyên gia tuyển dụng chúng tôi cung cấp Dịch vụ cung cấp nhân sự tại tại Hà Nội cấp tốc với thời gian thực hiện nhanh nhất cho doanh nghiệp cụ thể như sau: Quản lý cấp cao – 20 ngày, Quản lý cấp trung – 15 ngày, Chuyên viên nghiệp vụ/Nhân viên kỹ thuật – 10 ngày.
 • Phí dịch vụ tuyển dụng thấp nhất thị trường: Với lợi thế về mạng lưới ứng viên rộng lớn, chúng tôi cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng với chi phí thấp nhất thị trường với chi phí cụ thể như sau: Quản lý cấp cao – 1,5 – 2  tháng lương, Quản lý cấp trung từ 1 -1,5 tháng lương, Chuyên viên nghiệp vụ/Nhân viên kỹ thuật – 1 tháng lương.
 • Chế độ bảo hành sau tuyển dụng: nếu nhân sự nghỉ việc trong vòng 2 tháng vì bất kỳ lý do gì chúng tôi sẽ cung cấp nhân sự khác miễn phí cho doanh nghiệp.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC 

1. Tư vấn tuyển dụng

 • Kiến Nghiệp tiến hành tư vấn tuyển dụng.
 • Giải đáp hỗ trợ khách hàng về sử dụng dịch vụ

2. Ký kết hợp đồng

 • Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng tuyển dụng nhân sự.

3. Phân tích vị trí tuyển dụng

 • Bộ phận Tuyển dụng tiến hành viết lại mô tả công việc, chân dung ứng viên tiềm năng sau đó gửi lại cho khách hàng kiểm tra và xác nhận.

4. Tìm kiếm ứng viên

 • Kiến Nghiệp tiến hành tìm kiếm ứng viên theo đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu

5. Hỗ trợ sau tuyển dụng

 • Kiến Nghiệp bật chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng.

* Liên hệ với Kiến Nghiệp Group 

 • Email: kiennghiepgroup@gmail.com
 • Hotline: 0243.999.2979 | 0398.535.333
 • Website: https://kiennghiepgroup.com/

Kiến Nghiệp Group chúc bạn thành công !

0398.535.333
Liên hệ