content_copy

Công ty Headhunt là gì?

cong-ty-headhunt-la-gi-kien-nghiep-group

Công ty headhunt là gì? là những khái niệm được nhắc đến khá nhiều trong những năm gần đây tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa hiểu đúng thực sự về nó. Có thể hiểu đơn giản headhunt là người đi tìm kiếm chất xám, công ty headhunt là nơi cung cấp nhân lực tiềm năng. Chính vì nguồn nhân lực cao không phải dễ kiếm nên các doanh nghiệp Việt dần phải tìm đến các công ty tuyển dụng nhân sự. Hãy cùng Kiến Nghiệp Group tìm hiểu nội dung này qua bài viết sau đây các bạn nhé.

cong-ty-headhunt-la-gi-kien-nghiep-group

Headhunter là ai?

Headhunter chính là những người làm trong nhóm ngành nhân sự HR. Họ là những người chuyên đi khai thác nguồn nhân lực, đem lại nguồn nhân lực uy tín đáp ứng đúng và đủ mọi yêu cầu từ phía khách hàng hoặc tìm kiếm nhân sự phù hợp cho chính công ty mình làm việc. Trong những năm gần đây, việc tìm kiếm nhân sự có trình độ, chuyên môn cao khá khó khăn đối với mỗi doanh nghiệp. Doanh nghiệp nào cũng muốn chiêu mộ những cá nhân xuất sắc, người tài để tạo nên “sức mạnh” cho công ty.

Công ty headhunt là gì?

Đối với những vị trí nhân sự cấp cao rất cần những người có trình độ học vấn cao, tuy nhiên theo khảo sát chỉ chưa đến 50% nguồn nhân lực trong các ngành cụ thể có bằng cấp chuyên môn và được đào tạo bài bản. Vậy đi đâu tìm được người có khả năng lãnh đạo? Doanh nghiệp buộc phải tìm tới dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao của các công ty headhunt.

Công ty headhunt giờ trở thành cầu nối giúp kết nối ứng viên tiềm năng với doanh nghiệp. Các công ty headhunt này không khác gì đang đi “đãi cát tìm vàng”, tìm kiếm người tài luôn là điều khó khăn, tuy nhiên với các headhuntẻ nó có thể trở nên đơn giản bởi họ luôn có cho mình nguồn cơ sở dữ liệu ứng viên riêng

cong-ty-headhunt-la-gi-kien-nghiep-group

Doanh nghiệp cần cung cấp cho headhunt một số yêu cầu cơ bản về vị trí công việc, kỹ năng cần có đối với ứng viên. Từ đó các công ty headhunt sẽ sàng lọc các ứng viên phù hợp để cung cấp cho doanh nghiệp một cách nhanh nhất.

Công ty tuyển dụng nhân sự làm việc một cách chuyên nghiệp hơn ở chỗ họ luôn có sự chọn lọc và có tệp ứng viên riêng biệt phù hợp với từng ngành nghề. Không như bộ phận HR làm việc tại các công ty, hàng ngày họ phải tìm kiếm hàng trăm hồ sơ khác nhau, sẽ rất khó để có thể chọn lựa được ứng viên cao cấp đạt đủ yêu cầu.

CÔNG TY HEADHUNTER HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty Headhunt hàng đầu Việt Nam hiện nay

Việc tìm kiếm nhân sự giỏi và phù hợp, đặc biệt là ở các vị trí quản lý cấp cao, chưa bao giờ là nhiệm vụ dễ dàng. Vậy nên sự xuất hiện của các chính là giải pháp tối ưu, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lực và thời gian để tập trung phát triển mục tiêu kinh doanh.

cong-ty-headhunter-hang-dau-viet-nam-hien-nay-kien-nghiep-group

Kiến Nghiệp Group là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ săn đầu người như tìm kiếm ứng viên tài năng cho các vị trí thuộc cấp độ quản lý, điều hành trở lên theo yêu cầu đặt hàng của các khách hàng doanh nghiệp. Thông qua các chuyên gia tuyển dụng kì cựu, sở hữu kiến thức sâu rộng về xu hướng và thị trường lao động cùng mạng lưới quan hệ rộng, các công ty này dễ dàng tiếp cận những nhân tài nổi bật và tiềm năng nhất.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đề cao tính chính xác và đảm bảo đáp ứng các yêu cầu bảo mật thông tin cao, các công ty cung cấp dịch vụ headhunter giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức cho việc tuyển dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng nhân sự và hiệu quả tuyển dụng cao.

Kiến Nghiệp Group chuyên cung cấp dịch vụ Headhunter, HeadhuntHeadhunting hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực “săn” nhân tài cho các doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực ngành nghề trên cả nước. Sứ mệnh của chúng tôi là nơi kết nối tinh hoa của nguồn nhân lực tới doanh nghiệp.

cong-ty-headhunter-hang-dau-viet-nam-hien-nay-kien-nghiep-group

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TUYỂN DỤNG CỦA KIẾN NGHIỆP GROUP

 • Tuyển dụng đúng nhân sự: Các chuyên gia tuyển dụng của chúng tôi sẽ phân tích vị trí công việc và yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp từ đó tư vấn cho doanh nghiệp chọn người phù hợp với vị trí, Chúng tôi sử dụng các hình thức tuyển dụng hiện đại để đánh giá năng lực, kỹ năng, tố chất, thái độ để tìm người phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.
 • Tuyển dụng nhanh nhất: Với đội ngũ là các chuyên gia tuyển dụng chúng tôi cung cấp dịch vụ tuyển dụng cấp tốc với thời gian thực hiện nhanh nhất cho doanh nghiệp cụ thể như sau: Quản lý cấp cao – 20 ngày, Quản lý cấp trung – 15 ngày, Chuyên viên nghiệp vụ/Nhân viên kỹ thuật – 10 ngày.
 • Phí dịch vụ tuyển dụng thấp nhất thị trường: Với lợi thế về mạng lưới ứng viên rộng lớn, chúng tôi cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng với chi phí thấp nhất thị trường với chi phí cụ thể như sau: Quản lý cấp cao – 1,5 – 2  tháng lương, Quản lý cấp trung từ 1 -1,5 tháng lương, Chuyên viên nghiệp vụ/Nhân viên kỹ thuật – 1 tháng lương.
 • Chế độ bảo hành sau tuyển dụng: nếu nhân sự nghỉ việc trong vòng 2 tháng vì bất kỳ lý do gì chúng tôi sẽ cung cấp nhân sự khác miễn phí cho doanh nghiệp.

dich-vu-tuyen-dung-nhan-su-kien-nghiep-group

QUY TRÌNH LÀM VIỆC 

1. Tư vấn tuyển dụng

 • Kiến Nghiệp tiến hành tư vấn tuyển dụng.
 • Giải đáp hỗ trợ khách hàng về sử dụng dịch vụ

2. Ký kết hợp đồng

 • Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng tuyển dụng nhân sự.

3. Phân tích vị trí tuyển dụng

 • Bộ phận Tuyển dụng tiến hành viết lại mô tả công việc, chân dung ứng viên tiềm năng sau đó gửi lại cho khách hàng kiểm tra và xác nhận.

4. Tìm kiếm ứng viên

 • Kiến Nghiệp tiến hành tìm kiếm ứng viên theo đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu

5. Hỗ trợ sau tuyển dụng

 • Kiến Nghiệp bật chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng.

* Liên hệ với Kiến Nghiệp Group 

 • Email: kiennghiepgroup@gmail.com
 • Hotline: 0243.999.2979 | 0398.535.333
 • Website: https://kiennghiepgroup.com/

Kiến Nghiệp Group chúc bạn thành công !

0398.535.333
Liên hệ