content_copy

Dịch vụ cung ứng nhân lực là gì?

dich-vu-cung-ung-nhan-luc-la-gi-kien-nghiep-group

Nhu cầu tuyển dụng tăng cao đã giúp dịch vụ cung ứng nhân sự ngày càng phát triển và trở nên phổ biến. Thế nhưng vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về loại hình dịch vụ này. Vì vậy, trong bài viết này, Kiến Nghiệp Group sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu dịch cung ứng nhân lực tại Việt Nam các bạn nhé.

dich-vu-cung-ung-nhan-luc-la-gi-kien-nghiep-group

1. Cung ứng nhân lực là gì?

Cung ứng nhân lực là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty cung ứng nhân lực cho doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Nhờ có dịch vụ cung ứng nhân lực mà doanh nghiệp có thể phát triển kế hoạch cung ứng nhân lực hiệu quả và có thể linh động điều chỉnh cho phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp trước những biến động của thị trường lao động.

Dịch vụ Cung ứng nhân lực hoạt động như một phòng nhân sự của doanh nghiệp với những nhiệm vụ chính sau:

 • Cung cấp đủ số lượng nhân sự cần thiết và những nhân sự này đáp ứng được những yêu cầu về trình độ, kỹ năng của doanh nghiệp.
 • Thúc đẩy nhân viên trong doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn và phát huy tối đa tiềm năng đội ngũ nhân sự.
 • Tối ưu hóa mối liên kết giữa kế hoạch nhân sự với các kế hoạch khác của doanh nghiệp, đảm bảo hoàn thành tốt nhất các mục tiêu kinh doanh tổng thể. Từ đó gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường cho doanh nghiệp.

2. Phân loại dịch vụ Cung ứng nhân lực

Cung ứng nhân lực phổ thông/công nhân

Cung ứng nhân lực phổ thông nghĩa là công ty cung ứng nhân lực sẽ cung cấp lao động có trình độ thấp cho doanh nghiệp, đơn vị sản xuất theo yêu cầu hoặc cung cấp lao động theo nhu cầu của hộ gia đình. Theo đó doanh nghiệp sẽ thuê lại lao động từ đơn vị cung cấp và họ sẽ trả chi phí theo hợp đồng mà không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác cho người lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông là giải pháp tối ưu cho những doanh nghiệp cần số lượng lớn nhân sự để đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, ổn định hoạt động mà bộ phận nhân sự nội bộ không thể tuyển dụng được trong thời gian ngắn.

Cung ứng nhân lực thời vụ

Cung ứng nhân lực thời vụ là hoạt động mà tổ chức, doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh cho thuê lại lao động theo thời vụ. Thời gian làm việc theo thời vụ thường từ 3 – 6 tháng. Theo quy định của luật lao động, thời gian làm việc thời vụ sẽ dưới 12 tháng tùy theo từng lao động.

Đối tượng được thuê thời vụ có trình độ rất đa dạng, từ phổ thông đến chuyên môn cao theo từng ngành nghề, thậm chí là những nhân sự cấp cao. Những nhân sự này ký hợp đồng làm việc có thời hạn với doanh nghiệp nhưng thực chất lại chịu sự quản lý của công ty dịch vụ.

Với loại hình dịch vụ này, ngoài việc tuyển dụng, quản lý, bên cung cấp dịch vụ còn chịu trách nhiệm ký kết hợp đồng với người lao động, chi trả lương, thuế, bảo hiểm xã hội và các khoản khác theo quy định của Pháp luật.

dich-vu-cung-ung-nhan-luc-la-gi-kien-nghiep-group

Cung ứng nhân lực chất lượng cao

Đây là loại hình dịch vụ dành cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí cấp cao như Phó phòng, Trưởng phòng trở lên. Với dịch vụ này doanh nghiệp sẽ phải trả một khoản chi phí khá cao để có được những ứng viên chất lượng cao nhất. Thay vào đó những ứng viên này sẽ được công ty dịch vụ sàng lọc kỹ lưỡng, đảm bảo hội tụ đủ năng lực và đạo đức nghề nghiệp trước khi cung ứng cho khách hàng.

Cung ứng nhân lực theo lĩnh vực

Dịch vụ cung ứng nhân lực theo lĩnh vực là giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp đang cần tuyển dụng lao động có chuyên môn theo đúng lĩnh vực. Hiện tại dịch vụ này ngày càng phổ biến hơn vì những lợi ích mà nó mang lại.

Cụ thể dịch vụ này sẽ giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian tuyển dụng, tiết kiệm chi phí, có được nhân sự có chuyên môn, phẩm chất tốt. Với những nhân sự chuyên môn cao doanh nghiệp có thể nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc và tiếp cận được nguồn kiến thức, kỹ năng ở một lĩnh vực mới.

3. Công ty cung cấp dịch vụ Cung ứng nhân lực hàng đầu hiện nay 

Kiến Nghiệp Group là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực các vị trí từ cấp thấp tới cao cấp hàng đầu hiện nay. Dịch vụ săn đầu người  của chúng tôi tìm kiếm ứng viên tài năng cho các vị trí thuộc cấp độ quản lý, điều hành trở lên theo yêu cầu đặt hàng của các khách hàng doanh nghiệp. Thông qua các chuyên gia tuyển dụng kì cựu, sở hữu kiến thức sâu rộng về xu hướng và thị trường lao động cùng mạng lưới quan hệ rộng, các công ty này dễ dàng tiếp cận những nhân tài nổi bật và tiềm năng nhất.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đề cao tính chính xác và đảm bảo đáp ứng các yêu cầu bảo mật thông tin cao, các công ty cung cấp dịch vụ headhunter giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức cho việc tuyển dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng nhân sự và hiệu quả tuyển dụng cao.

Kiến Nghiệp Group chuyên cung cấp dịch vụ Headhunter, Headhunt, Headhunting hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực “săn” nhân tài cho các doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực ngành nghề trên cả nước. Sứ mệnh của chúng tôi là nơi kết nối tinh hoa của nguồn nhân lực tới doanh nghiệp.

cong-ty-headhunter-hang-dau-viet-nam-hien-nay-kien-nghiep-group

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TUYỂN DỤNG CỦA KIẾN NGHIỆP GROUP

 • Tuyển dụng đúng nhân sự: Các chuyên gia tuyển dụng của chúng tôi sẽ phân tích vị trí công việc và yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp từ đó tư vấn cho doanh nghiệp chọn người phù hợp với vị trí, Chúng tôi sử dụng các hình thức tuyển dụng hiện đại để đánh giá năng lực, kỹ năng, tố chất, thái độ để tìm người phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.
 • Tuyển dụng nhanh nhất: Với đội ngũ là các chuyên gia tuyển dụng chúng tôi cung cấp dịch vụ tuyển dụng cấp tốc với thời gian thực hiện nhanh nhất cho doanh nghiệp cụ thể như sau: Quản lý cấp cao – 20 ngày, Quản lý cấp trung – 15 ngày, Chuyên viên nghiệp vụ/Nhân viên kỹ thuật – 10 ngày.
 • Phí dịch vụ tuyển dụng thấp nhất thị trường: Với lợi thế về mạng lưới ứng viên rộng lớn, chúng tôi cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng với chi phí thấp nhất thị trường với chi phí cụ thể như sau: Quản lý cấp cao – 1,5 – 2  tháng lương, Quản lý cấp trung từ 1 -1,5 tháng lương, Chuyên viên nghiệp vụ/Nhân viên kỹ thuật – 1 tháng lương.
 • Chế độ bảo hành sau tuyển dụng: nếu nhân sự nghỉ việc trong vòng 2 tháng vì bất kỳ lý do gì chúng tôi sẽ cung cấp nhân sự khác miễn phí cho doanh nghiệp.

dich-vu-tuyen-dung-nhan-su-kien-nghiep-group

QUY TRÌNH LÀM VIỆC 

1. Tư vấn tuyển dụng

 • Kiến Nghiệp tiến hành tư vấn tuyển dụng.
 • Giải đáp hỗ trợ khách hàng về sử dụng dịch vụ

2. Ký kết hợp đồng

 • Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng tuyển dụng nhân sự.

3. Phân tích vị trí tuyển dụng

 • Bộ phận Tuyển dụng tiến hành viết lại mô tả công việc, chân dung ứng viên tiềm năng sau đó gửi lại cho khách hàng kiểm tra và xác nhận.

4. Tìm kiếm ứng viên

 • Kiến Nghiệp tiến hành tìm kiếm ứng viên theo đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu

5. Hỗ trợ sau tuyển dụng

 • Kiến Nghiệp bật chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng.

* Liên hệ với Kiến Nghiệp Group 

 • Email: kiennghiepgroup@gmail.com
 • Hotline: 0243.999.2979 | 0398.535.333
 • Website: https://kiennghiepgroup.com/

Kiến Nghiệp Group chúc bạn thành công !

0398.535.333
Liên hệ