content_copy

CUNG ỨNG NHÂN LỰC NGÀNH QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

cung-ung-nhan-luc-nganh-quan-ly-bat-dong-san-kien-nghiep-group

Trong những năm gần đây, với tốc độ phát triển các dự án bất động sản (bao gồm các toà nhà văn phòng, khu căn hộ, nhà ở, toà nhà thương mại và phức hợp…) tại Việt nam ngày càng gia tăng, nhu cầu về nguồn nhân lực để quản lý dự án khi đưa vào vận hành hoạt động cũng tăng cao cả về lượng và chất. Để đáp ứng được nhu cầu này các công ty cần có nguồn nhân sự phải thực sự ổn định và đạt chuẩn về năng lực chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Tuổi thọ công trình, an toàn hệ thống, tiêu chuẩn vận hành, chất lượng dịch vụ phụ thuộc phần lớn vào đội ngũ quản lý này, và từ đó giá trị tài sản, uy tín thương hiệu mới ngày càng được gia tăng.

cung-ung-nhan-luc-nganh-quan-ly-bat-dong-san-kien-nghiep-group

Kiến Nghiệp Group là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực ngành quản lý bất động sản. Chúng tôi tìm kiếm ứng viên tài năng cho các vị trí từ cấp thấp tới cao cấp, cấp độ quản lý, điều hành trở lên theo yêu cầu đặt hàng của các khách hàng doanh nghiệp. Thông qua các chuyên gia tuyển dụng kì cựu, sở hữu kiến thức sâu rộng về xu hướng và thị trường lao động cùng mạng lưới quan hệ rộng, các công ty này dễ dàng tiếp cận những nhân tài nổi bật và tiềm năng nhất.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đề cao tính chính xác và đảm bảo đáp ứng các yêu cầu bảo mật thông tin cao, các công ty cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự ngành quản lý bất động sản  giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức cho việc tuyển dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng nhân sự và hiệu quả tuyển dụng cao.

Kiến Nghiệp Group chuyên cung cấp dịch vụ HeadhunterHeadhuntHeadhuntingDịch vụ cung ứng nhân lực ngành quản lý bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực “săn” nhân tài cho các doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực ngành nghề trên cả nước. Sứ mệnh của chúng tôi là nơi kết nối tinh hoa của nguồn nhân lực tới doanh nghiệp.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đề cao tính chính xác và đảm bảo đáp ứng các yêu cầu bảo mật thông tin cao, các công ty cung cấp Dịch vụ cung cấp nhân sự ngành quản lý bất động sản  giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức cho việc tuyển dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng nhân sự và hiệu quả tuyển dụng cao.

CÁC VỊ TRÍ CÔNG VIỆC KIẾN NGHIỆP CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG 

 • Tổng quản lý/ Giám đốc tòa nhà
 • Nhân sự bộ phận quản lý hoạt động (Trưởng bộ phận, nhân viên quản lý hoạt động, Giám sát dịch vụ, Chăm sóc khách hàng, Lễ tân…)
 • Nhân sự bộ phận Kỹ thuật( Kỹ sư trưởng, Giám sát Kỹ thuật, Trưởng ca, Kỹ thuật viên,)
 • Bộ phận văn phòng (kế toán, hành chính, quản lý kho, lao công, tạp vụ cho tòa nhà…)

cung-ung-nhan-luc-nganh-quan-ly-bat-dong-san-kien-nghiep-group

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TUYỂN DỤNG CỦA KIẾN NGHIỆP GROUP

 • Tuyển dụng đúng nhân sự: Các chuyên gia tuyển dụng của chúng tôi sẽ phân tích vị trí công việc và yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp từ đó tư vấn cho doanh nghiệp chọn người phù hợp với vị trí, Chúng tôi sử dụng các hình thức tuyển dụng hiện đại để đánh giá năng lực, kỹ năng, tố chất, thái độ để tìm người phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.
 • Tuyển dụng nhanh nhất: Với đội ngũ là các chuyên gia tuyển dụng chúng tôi cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực ngành quản lý bất động sản  với thời gian thực hiện nhanh nhất cho doanh nghiệp cụ thể như sau: Quản lý cấp cao – 20 ngày, Quản lý cấp trung – 15 ngày, Chuyên viên nghiệp vụ/Nhân viên kỹ thuật – 10 ngày.
 • Phí dịch vụ tuyển dụng thấp nhất thị trường: Với lợi thế về mạng lưới ứng viên rộng lớn, chúng tôi cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng với chi phí thấp nhất thị trường với chi phí cụ thể như sau: Quản lý cấp cao – 1,5 – 2  tháng lương, Quản lý cấp trung từ 1 -1,5 tháng lương, Chuyên viên nghiệp vụ/Nhân viên kỹ thuật – 1 tháng lương.
 • Chế độ bảo hành sau tuyển dụng: nếu nhân sự nghỉ việc trong vòng 2 tháng vì bất kỳ lý do gì chúng tôi sẽ cung cấp nhân sự khác miễn phí cho doanh nghiệp.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC 

1. Tư vấn tuyển dụng

 • Kiến Nghiệp tiến hành tư vấn tuyển dụng.
 • Giải đáp hỗ trợ khách hàng về sử dụng dịch vụ

2. Ký kết hợp đồng

 • Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng tuyển dụng nhân sự.

3. Phân tích vị trí tuyển dụng

 • Kiến Nghiệp tiến hành viết lại mô tả công việc, chân dung ứng viên tiềm năng sau đó gửi lại cho khách hàng kiểm tra và xác nhận.

4. Tìm kiếm ứng viên

 • Kiến Nghiệp tiến hành tìm kiếm ứng viên theo đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu

5. Hỗ trợ sau tuyển dụng

 • Kiến Nghiệp bật chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng.

* Liên hệ với Kiến Nghiệp Group 

 • Email: kiennghiepgroup@gmail.com
 • Hotline: 0243.999.2979 | 0398.535.333
 • Website: https://kiennghiepgroup.com/

Kiến Nghiệp Group chúc bạn thành công !

0398.535.333
Liên hệ