content_copy

Đỏ mắt đi tìm nhân sự cấp cao

dich-vu-head-hunter-nhan-su-cap-cao-toan-quoc-headhunting.vn

Trong tuyển dụng, có lẽ nhân sự cấp cao là một trong những vị trí được các doanh nghiệp tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Dù chỉ chiếm khoảng 10% số lượng lao động của các công ty, nhưng nhân sự cấp cao lại tỏ rõ quyền lực của mình khi đem lại 90% lợi nhuận cho doanh nghiệp nắm được họ.

Tuy nhiên, một số nhà tuyển dụng và chuyên gia tư vấn nhân sự hàng đầu thế giới đã khẳng định: chi phí để đi tìm nhân tài cấp cao rất khủng nếu không biết cách chọn người.

dich-vu-headhunter-nhan-su-cap-cao-kien-nghiep-group

Quân “Át chủ” thực sự của các doanh nghiệp 

Không thể phủ nhận, mỗi nhân sự trong một tập thể doanh nghiệp đều quan trọng và có vai trò nhất định. Và trong thực tế để tìm ra đúng người cộng tác trong đám đông lớn rất khó, giúp kết nối và đưa đám đông đó đi đúng hướng, đạt được chỉ tiêu chỉ có thể là lãnh đạo cấp cao. Lật ngược vấn đề, nhân sự cấp thường thì chỉ đủ các kĩ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề một  cách độc lập, chủ quan và tự phát.

Và chỉ khi, họ bộc lộ rõ phẩm chất vượt trội trong quản lý con người và những tố chất lãnh đạo trong việc sử dụng thành thạo các kĩ năng ứng xử, đàm phán, phân tích khách quan, giải quyết các vấn đề trở ngại của công ty thì mới trở thành Quản lý cấp cao, Chuyên gia, Trưởng Phòng, Giám đốc hay Tông Giám Đốc của Doanh nghiệp.

Nhân sự cấp cao là một trong những vị trí cần những tố chất được đánh giá trên 3 yếu tố: Kiến thức – sâu rộng chuyên môn nghiệp vụ đa ngành, Kỹ năng – thấu hiểu, ứng xử và tâm lý, Thái độ với cuộc sống, đồng nghiệp và môi trường làm việc.

Bên cạnh đó, họ còn là người luôn dẫn đầu khuynh hướng công việc, sử dụng dữ liệu một cách triệt để nhằm tạo thành các thông tin có ích, tạo hiệu quả trong công việc, nhân viên của mình. Những nhân sự cấp cao được các công ty tuyển dụng cần là người có kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và kiến thức xã hội đa dạng, phong phú, không chỉ tích lũy bằng việc học mà còn thể hiện qua sự trải nghiệm để tích lũy.

Từ cả thực tiễn và lý thuyết đều khẳng định nhân sự cấp cao chính là quân “Át chủ” sáng giá nhất của mọi Doanh nghiệp muốn thành công. Nắm giữ những vị trí cực kỳ quan trọng ảnh hưởng tới hiệu quả toàn bộ Doanh nghiệp, vì vậy họ quyết định sự phát triển, sinh tồn của Doanh nghiệp.

dich-vu-tuyen-dung-nhan-su-cap-cao-toan-quoc-kien-nghiep-group

Nhân sự cấp cao chính là đường tắt thành công

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu, hội nhập những “key person” được coi là kim chỉ nam hướng doanh nghiệp đi trên con đường ngắn nhất và vạch ra tầm nhìn chiến lược để vượt qua sóng gió thương trường. Nhắc đến nhân sự cấp cao là nhắc đến sự chuyên nghiệp, bản lĩnh, nhanh nhạy của người lãnh đạo.

Dù chiếm số ít người, chiếm con số phần trăm rất nhỏ nhưng họ lại đem về tiềm lực rất lớn, về cả lợi nhuận, hiệu lực công việc, hiệu quả sản xuất. Mang một bộ óc vô cùng nhanh nhạy đề ra những ý tưởng sáng tạo đóng góp vào hoạt động và vận hành của công ty, doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cần gì ở nhân sự cấp cao

Nhân sự cấp cao đang và sẽ trở thành một trong số yếu tố tiên quyết sự sống còn trong cạnh tranh của doanh nghiệp. Thế nhưng, 85% doanh nghiệp đang “kêu cứu” vì sự thiếu hụt nhân sự, gặp khó khăn trong tuyển dụng.

Trước thực tế lao động ở Việt Nam, đề cao bằng cấp đua nhau học bằng nọ bằng kia gây ra tình trạng “thừa thầy thiếu thợ”. yên nghiệp, trình độ chuyên môn quản lý, quản trị doanh nghiệp và các kĩ năng xử lý tình huống hiệu quả.

dich-vu-head-hunter-nhan-su-cap-cao-toan-quoc-headhunting.vn

Ngoài ra mức độ chuyện nghiệp của nhân viên còn được đánh giá qua thái độ làm việc, đam mê và dám đối đầu thử thách để tạo ra thành công. Và cuối cùng, yêu cầu trình độ tiếng Anh đó là một lợi thế cơ bản giúp họ có thể thành công trong việc làm quản lý, lãnh đạo cấp cao.

Mỗi Doanh nghiệp có những yêu cầu khác nhau về nhân viên của mình, từng yêu cầu dựa vào vị trí tuyển dụng. Tuy nhiên, để làm một quản lý tốt, lãnh đảo giỏi bạn không chỉ cần có trình độ giỏi, chuyên môn cao mà còn phải là người dám nghĩ dám làm, ra quyết định tối ưu nhất và chịu trách nhiệm về nó. Về mặt ứng xử, nhân sự cao cấp phải cần có con mắt tinh tường đối nội đối ngoại, nhìn ra được sai sót, ý tưởng hay.

Tuyển dụng nhân sự cấp cao là một việc khó đối với nhiều doanh nghiệp, tiêu tốn quá nhiều thời gian mà không đạt được hiệu quả như mong đợi. Do đó, để tìm được người đủ tài trí, đảm đương được những vị trí quan trọng, nhiều doanh nghiệp sẵn sàng trả phí cao để thuê dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao từ các đơn vị cung cấp dịch vụ Headhunter (săn đầu người) chuyên nghiệp.

dich-vu-headhunter-nhan-su-cap-cao-kien-nghiep-group

Dịch vụ headhunter nhân sự cấp cao của Kiến Nghiệp Group là dịch vụ đóng vai trò như một chuyên gia tuyển dụng xuất sắc của doanh nghiệp. Họ giúp doanh nghiệp tuyển được những ứng viên tài năng, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp, đảm đương được các vị trí quan trọng, chủ chốt.

Đội ngũ tuyển dụng của Kiến Nghiệp Gropup sẽ tìm kiếm các ứng viên phù hợp với những yêu cầu mà phía doanh nghiệp đề ra. Sau đó sẽ thuyết phục ứng viên tham gia vào quá trình phỏng vấn tuyển dụng và hỗ trợ đến khi ứng viên chính thức đi làm tại công ty khách hàng.

Tại sao lại chọn Kiến Nghiệp Group ?

Hiểu được những khó khăn này của doanh nghiệp, Kiến Nghiệp Group hiện đang là đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ Headhunter nhân sự cấp cao trên toàn quốc  được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Với thâm niên làm việc nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng nhân sự, Kiến Nghiệp luôn cố gắng đáp ứng đủ các yêu cầu tìm người, nhất là nhân sự cấp cao của các doanh nghiệp .

Kiến Nghiệp Group sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn, heahunter giàu kinh nghiệm, nguồn dữ liệu ứng viên lớn đa ngành nghề như: Xây dựng, bất động sản, CNTT, ngân hàng, viễn thông,… đặc biệt kết hợp cùng kênh tuyển dụng và tìm việc uy tín hàng đầu hiện nay là KJOB.VN là 1 hệ sinh thái của Kiến Nghiệp Group.

Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi dễ dàng kết nối và giới thiệu đến doanh nghiệp những nhân tố phù hợp nhất trong thời gian nhanh nhất với mức phí hợp lý nhất.

dich-vu-headhunter-nhan-su-cap-cao-kien-nghiep-group

Báo giá dịch vụ Headhunter 

Chi phí dịch vụ headhunter phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tính đặc thù của vị trí cần tuyển dụng, sự khan hiếm của ứng viên trên thị trường tuyển dụng, cấp bậc, thời gian tuyển dụng,…

Mỗi đơn vị Headhunting sẽ có mức chi phí khác nhau. Thông thường chi phí dịch vụ săn đầu người sẽ dao động trong khoảng từ 15 – 20 % / tổng mức lương hàng năm của ứng viên, hoặc được tính bằng 2 tháng lương gross của ứng viên.

Ngoài ra, chi phí dịch vụ còn được xác định dựa trên cấp bậc và mức lương của vị trí cần tuyển dụng; ví dụ như: cấp nhân viên – 10.000.000đ, cấp giám sát / trưởng nhóm – 20.000.000đ, cấp trưởng phòng / phó phòng / trợ lý – 30.000.000đ và cấp giám đốc / tổng giám đốc – 50.000.000đ.

Có rất nhiều gói dịch vụ tuyển dụng khác nhau được thiết kế riêng theo nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp thuộc các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Điểm đặc biệt là doanh nghiệp chỉ phải trả phí dịch vụ khi tuyển dụng thành công.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC 

1. Tư vấn tuyển dụng

 • Kiến Nghiệp tiến hành tư vấn tuyển dụng.
 • Giải đáp hỗ trợ khách hàng về sử dụng dịch vụ

2. Ký kết hợp đồng

 • Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng tuyển dụng nhân sự.

3. Phân tích vị trí tuyển dụng

 • Bộ phận Tuyển dụng tiến hành viết lại mô tả công việc, chân dung ứng viên tiềm năng sau đó gửi lại cho khách hàng kiểm tra và xác nhận.

4. Tìm kiếm ứng viên

 • Kiến Nghiệp tiến hành tìm kiếm ứng viên theo đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu

5. Hỗ trợ sau tuyển dụng

 • Kiến Nghiệp bật chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng.

Lợi thế sử dụng dịch vụ tuyển dụng của Kiến Nghiệp

1. Chính sách bảo hành

 • Chính sách bảo hành lên tới 2 tháng giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ

2. Chi phí hợp lý

 • Chi phí tuyển dụng nhân sự hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra để tuyển dụng.

* Liên hệ với Kiến Nghiệp Group

 • Email: kiennghiepgroup@gmail.com
 • Hotline: 0243.999.2979 | 0398.535.333
 • website: https://kiennghiepgroup.com/

Kiến Nghiệp Group chúc bạn thành công !

0398.535.333
Liên hệ