content_copy

Trang tuyển dụng nhân sự cấp cao tốt nhất tại Việt Nam

trang-tuyen-dung-nhan-su-cap-cao-tot-nhat-viet-nam-kjob.vn

Môi trường trực tuyến đa dạng mang lại cho ứng viên và nhà tuyển dụng rất nhiều lựa chọn để tìm kiếm cho mình một công việc tốt hoặc để đăng tin tuyển dụng. Họ có thể tìm việc hoặc đăng tin tuyển dụng qua các trang tuyển dụng, mạng xã hội, group tìm việc hay các điểm quảng cáo việc làm. Thế nhưng đâu mới là trang tuyển dụng nhân sự cấp cao tốt nhất tại Việt Nam hiện nay? Bạn hãy đọc bài viết sau đây của Kiến Nghiệp Group để có câu trả lời cho riêng mình nhé!

trang-tuyen-dung-nhan-su-cap-cao-tot-nhat-viet-nam-kjob.vn

Kiến Nghiệp Group là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự cấp cao và cung cấp dịch vụ headhunter uy tín tại thị trường Việt Nam. Hiện tại Kiến Nghiệp Group đang sở hữu kho dữ liệu với trên 700.000 ứng viên thuộc 80 lĩnh vực khác nhau, 90% hồ sơ ứng viên thuộc cấp bậc trung cấp hoặc quản lý cấp cao. Ngoài ra các ứng viên này đều có kinh nghiệm làm việc từ 5 năm trở lên tại các doanh nghiệp lớn hoặc các tập đoàn đa quốc gia. Họ đều thông thạo ít nhất một ngoại ngữ và mức lương khởi điểm là từ 500$ trở lên.

Điểm khác biệt giúp Kiến Nghiệp Group khẳng định vị thế trong cuộc đua cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao chính là tốc độ và sự chính xác.Kiến Nghiệp Group hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website KJOB.VN  là một trong những hệ sinh thái của Kiến Nghiệp Group, giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm ứng viên chất lượng mà tiết kiệm chi phí.

trang-tuyen-dung-nhan-su-cap-cao-tot-nhat-viet-nam-kjob.vn

Kjob.vnWebsite Tuyển dụng và Tìm việc đa ngành hàng đầu tại Việt Nam luôn tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp dịch vụ kết nối nhân sự là quản lý từ cấp trung đến cao cấp  tại Việt Nam. Với sứ mệnh tạo ra hàng ngàn cơ hội nghề nghiệp cho người lao động Việt Nam ở vị trí cấp quản lý điều hành hiện nay.

Trên KJOB.VN, việc tuyển dụng nhân sự quản lý cấp trung, quản lý cấp cao, cấp quản lý điều hành đăng bài tuyển dụng, tìm việc của ứng viên trở nên vô cùng đơn giản và hiệu quả , bằng việc thiết kế thuận tiện, đơn giản và tinh tế, người dùng chỉ cần một số thao tác là có thể sử dụng được. KJOB.VN luôn hướng tới khách hàng trong việc bảo mật, hướng đến sự an toàn gần như tuyệt đối trong việc giữ gìn thông tin của khách hàng trên toàn hệ thống.

Với sứ mệnh giá trị cốt lõi là nơi kết nối uy tín của các nhà tuyển dụng và ứng viên, sứ mệnh nâng tầm sự nghiệp cho người lao động và tìm kiếm nhân tài cho nhà tuyển dụng KJOB.VN luôn vận động, đổi mới , không ngừng thay đổi để luôn thích nghi cho phù hợp, là địa chỉ uy tín trong việc kết nối nhân tài và nơi tạo ra nhiều việc làm giá trị cho người Việt Nam.

trang-tuyen-dung-nhan-su-cap-cao-tot-nhat-viet-nam-kjob.vn

Nguồn ứng viên dồi dào

Kjob.vn hiện có số lượng CV cá nhân ứng viên vị trí quản lý cấp cao vô cùng lớn thông qua các vị trí đều có trên KJOB. Cùng với đó là sự đa dạng tới từ nhiều lĩnh vực chuyên môn, ngành nghề khác nhau hiện nay. Chính vì thế, các nhà tuyển dụng có thể trực tiếp liên hệ với ứng viên thông qua các thông tin trên hồ sơ cá nhân được để lại nhằm giới thiệu về cơ hội việc làm dành cho các ứng viên.

Lượng tương tác cực cao

Kjob.vn hiện nhận được rất nhiều lượt tương tác cao tới từ người dùng. Vì thế, các doanh nghiệp sẽ luôn dễ dàng để tìm thấy nguồn ứng viên dồi dào nhằm phục vụ cho công cuộc phát triển bền vững.

Dễ dàng trong việc quảng bá thương hiệu

Với lượt traffic lớn đến từ các nguồn nhân lực ngoài thị trường dooanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội để tuyên truyền, làm branding thương hiệu một cách dễ dàng. Đặc biệt, nếu công ty có website đăng tin tuyển dụng riêng thì cũng giúp tăng sự tương tác, phát triển hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp một cách tối đa.

Kiến Nghiệp Group chúc bạn thành công !

0398.535.333
Liên hệ